- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Bắn Cà Chua Online Android iPhone

Author: Điện Văn Thoại

– Tải Game Bắn Cà Chua online là game vui nhộn phù hợp cho mọi lứa tuổi trên điện thoại Android của bạn, đầu tiền tại Việt Nam thuộc gia nhập đội quân Rau Củ, đồng hành bên Cà Chua và những người bạn, vượt qua những khó khăn, thử thách và đối mặt với những con quái vật lạ lùng ngoài biển đảo, truy tìm kho báu cuối cùng của thế giới Rau Củ.

– Người chơi sẽ tham gia nhập vai vào một trong số các nhân vật: Bé Cà _Dũng sỹ của thôn rau củ, Cải ngây ngô, Nấm nhút nhát,..

Game Bắn Cà Chua được miễn phí tại Alo.edu.vn, có 3 bản đồ lớn nhỏ khác nhau: Xoáy Nước, Đảo Thần Bí và Vườn Ánh Trăng, với mỗi bản đồ có các cửa ải, đấu trường và bản đồ khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi trong game ban ca chua là tiêu diệt hết các quái vật ngộ nghĩnh trong game và vượt qua các thử thách một các nhanh nhất.

Đấu Trường Game Bắn Cà Chua
+ Với một game có đồ họa đẹp mắt kết hợp các âm thanh vui nhộn và hệ thống điều khiển đơn giản, giao diện thân thiện cho người dùng tạo được cảm giác hứng thú và dễ chịu cho người chơi. tai game ban ca chua cho điện thoại android của bạn ngay bây giờ để tham gia và game vui nhộn này nhé.

 


Từ khóa:
    tải game Bắn Cà Chua hack, tai game ban ca chua hack tien, bắn cà chua hack, hack ban ca chua

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android