- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Video quảng cáo – Xu hướng bền vững trong truyền thông 4.0

Author: Điện Văn Thoại

Ngày nay, kho công nghệ ngày càng phát triển, chúng ta có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp xúc với các phương tiện công nghệ. Đây là điểm mấu chốt khiến những cá thể trong một xã hội được liên kết với nhau. Không lằm ngoài xu hướng đó, các nhà quảng cáo cũng luôn tìm các phương pháp tối ưu quảng cáo để sản phẩm và dịch vụ của mình luôn hiện hữu bên cạnh những khách hàng tiềm năng và là điểm liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nhưng dường như tất cả những phương pháp hay cải tiến mới đều không thể bỏ qua được hình thức “video quảng cáo”. Đây quả thực là một hình thức quảng cáo có quá nhiều tiềm năng và hướng phát triển, và đầu tư vào video quảng cáo luôn là một hướng đi bền vững.

Quảng cáo và truyền thông trong thời kỳ 4.0

Một trong những công nghệ được ứng dụng vào quảng cáo và truyền thông có tiềm năng nhất trong tương lai có thể kể đến đó chính là công nghệ thực tế ảo tăng cường AR. Với công nghệ này, người dùng sẽ được tiếp cận với sản phẩm hoạc dịch vụ một cách trực quan, tốt nhất và tương tác cao nhất. Tất nhiên điều đó còn là một chặng đường dài ở phía trước, nhưng với công nghệ thực tế ảo VR hiện nay và ứng dụng vào quảng cáo và truyền thông cùng video quảng cáo quả thực là một hướng đi tiềm năng.

Với các dịch vụ và các nhà cung cấp dịch vụ hiện nay, không quá khó để doanh nghiệp hay các nhà quảng cáo có thể tìm cho mình một đối tác sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp. Chỉ cần tìm google là hoàn toàn có thể lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với tiêu chí của bạn. Một trong những công ty cung cấp dịch vụ mà chúng tôi đã sử dụng và cảm thấy khá hài lòng đó là Bigstarmedia. Các dịch vụ làm video quảng cáo Bigstarmedia cung cấp đều rất phù hợp và mang đến sản phẩm đầu ra khá tốt. Đây chắc chắn là một nhà cung cấp dịch vụ mà các nhà quảng cáo nên quan tâm và sử dụng.

Motion graphics – xu hướng mới trong lĩnh vực quảng cáo

Những năm gần đây, hình thức sản xuất video quảng cáo motion graphic đang được rất nhiều nhà quảng cáo ưa chuộng. Không chỉ mang lại hiểu quả cao, tính tiếp cận dễ dàng… đây còn là hình thức sản xuất video quảng cáo tiết kiệm chi phí rất tốt cho các doanh nghiệp và đơn vị quảng cáo.

Không chỉ ở thế giới, hiện nay tại Việt Nam hình thức này cũng là một trong những hình thức được ưa chuộng rất nhiều với lượng quan tâm khá lớn. Cứu 10 khách hàng có nhu cầu làm video quảng cáo thì có đến 3 khách hàng hỏi về dịch vụ video quảng cáo motion graphic. Sức hút từ loại hình quảng cáo này thật sự đang để các nhà quảng cáo và các doanh nghiệp quan tâm và sử dụng.

Tổng kết

Dù công nghệ hiện đại có phát triển mấy, lĩnh vực truyền thông có tiên tiến như nào thì hình thức sản xuất video quảng cáo vẫn luôn có chỗ đứng cho riêng mình. Chúng ta chỉ có thể xoay quanh và thay đổi hình thức sản xuất video quảng cáo cho phù hợp hơn với công nghệ chứ không bao giờ có thể bỏ qua được nó. Đây vẫn sẽ là một thứ vũ khí cực mạnh trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông.


Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android