- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Zalo Cho Android và Java miễn phí

Author: Điện Văn Thoại

– Một trong cấc ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí tốt nhất và được người Việt Nam ta sử dụng đông đảo nhất là ứng dụng Zalo cho AndroidZalo cho java S40, Zalo cho điện thoại bạn có thể chat, thể hiện cảm xúc, gọi điện video call.

tai zalo mien phi

tai zalo mien phi

tai zalo cho android, tai zalo cho java s40 cho phép bạn nhắn tin và gọi điện với tốc độ cực cao, không cần mở ứng dụng cũng có thông báo khi có tin nhắn mới, những icon chat cực kỳ kute và ngộ nghĩnh giống như tai viber, zalo có âm thanh độc đáo khi báo tin nhắn mới.

tai zalo mien phi

tai zalo mien phi

 

– Ngoài ra gọi điện và nhắn tin hình ảnh hoàn toàn miễn phí nếu dùng Wifi và Mimax, tham gia trò chuyện cùng các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng hàng tuần, zalo bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào hãy cùng trải nghiệm.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 

 


Từ khóa:
    Zalo java, Tai zalo cho java, zalo java giaitri321, tai zalo cho android, Tai zalo vosong pro

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android