- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Zalo 2017 cho Android, iPhone

Author: linh xinh

Android, iPhone của bạn đã có Zalo 2017? ứng dụng cho phép bạn nhắn tin miễn phí khi có kết nối internet. Chưa bao giờ khoảng cách giữa bạn và bạn bè, người thân trở nên gần như vậy. Khoảng cách như gần hơ, tiện ích và nhanh chóng kết nối ngay bạn với những người xung quanh và quan trọng rằng nó hoàn toàn free.

Đã đến lúc Android, iPhone của bạn cần tới Zalo.

Tốc độ gửi tin nhắn qua zalo cực nhanh, song hành luôn là sự đa dạng của các icon cực kì dễ thương và ngộ nghĩnh thể hiện phần nào cảm xúc của chính bạn. Trên đây cho phép bạn nhắn tin, trò chuyện với nhiều người hay còn gọi là nhóm, bạn có thể chia sẻ với bạn bè những pic ảnh bạn yêu thích. Và với zalo, kết nối bạn và mọi người thành một cá thể lớn, chia sẻ mọi thứ về nhau, hiểu rõ hơn về nhau.

zalo chat

Đôi chút về Zalo 2017 cho Android, iPhone:

Bên cạnh sự phát triển không ngừng của Facebook, và nhắn tin miễn phí Mocha, thì sự xuất hiện Zalo cho Android, iPhone đang giữ vị trí ưu thế ứng dụng mạng xã hội lớn nhất Việt Nam hiện nay. Zalo xuất hiện như một công cụ nhắn tin miễn phí, có tính bảo mật cao. Nó đang lôi cuốn được lượng lớn sự tăng lên hàng giờ của người dùng dựa trên ứng dụng đa nền tảng OTT cho phép bạn tạo lập tài khoản hoàn toàn free.

Sau khi đã tải thành công ứng dụng Zalo, bạn có thể thoải mái sử dụng Android, iPhone, máy tính,…để nhắn tin miễn phí cùng bạn bè qua gprs/3g. Thêm vào danh sách bạn bè thêm nhiều cái tên qua mạng, chia sẻ những cảm xúc, những suy nghĩ cùng thế giới bạn bè Zalo.

tai zalo java

Hãy cùng Zalo gọi điện thoại miễn phí

Những điều tuyệt vời Zalo Android, iPhone mang lại cho bạn:

  • Để sử dụng, bạn chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại của bạn thay vì việc phải đăng ký cầu kì.
  • Bộ sưu tập ảnh động đa dạng cho bạn sự chọn lựa để thể hiện cảm xúc.
  • Thoải mái trò chuyện với nhiều người cùng lúc, trong một nhóm không hạn định.
  • Kết hợp song song với mạng xã hội như Facebook, Zing Me cùng bạn bè có sẵn.
  • Bổ trợ tính năng chơi game để bạn và bạn bè thỏa sức khám phá.
  • Tốc độ nhắn tin và gửi tin nhắn siêu cấp.

zalo dang ky

Nhắn tin đa phương tiện qua Zalo

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn ứng dụng Zalo cho Android, iPhone. Nơi bạn kết nối bạn với bạn bè, người thân trở nên gần và nhanh chóng hơn lúc nào hết. Bạn là người thích chụp ảnh, đến lúc bạn muốn thay đổi chiếc camera của bạn Tải Snow chụp ảnh tự sướng cho Android, iPhoneHãy tải Zalo ngay để sử dụng và cảm nhận những thú vị cực hấp dẫn mà ứng dụng mang tới.

 

 

 


Từ khóa:
    zalo2017, zalo 2017, tai zalô vê java

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android