- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Youtube phiên bản cũ nhẹ dễ dùng cho Android

Author: linh xinh

Bạn đã gặp phải vấn đề khi xem video, máy của bạn có dung lượng thấp hoặc bạn đang dùng máy phiên bản cũ. Khi đấy máy bạn sẽ bị giật, lag khi xem video Youtube. Đó phải chăng chính là do dung lượng video không ăn khớp và phù hợp với máy bạn. Đừng lo lắng nhé, chiếc Android của bạn vẫn có thể xem các video một cách bình thường dựa trên Youtube phiên bản cũ nhẹ nhàng và dễ sử dụng. Không làm gián đoạn những phút giây giải trí của bạn. Nào, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nó ngay hôm nay!

tải youtube phiên bản cũ cho android

 

Tại sao máy bạn nên cần tới phiên bản cũ của Youtube này?

  • Với khả năng tương thích với nhiều loại máy, nhiều dòng điện thoại.
  • Khả năng giúp bạn tiết kiệm phần lớn dung lượng KB khi sử dụng nhưng không làm ảnh hưởng tới quá trình xem youtube của bạn.
  • Bạn có thể ngay lập tức chia sẻ cho bạn bè những video lí thú mà bạn vừa xem được.
  • Những video bạn vừa xem hoàn toàn có thể tải trực tiếp về máy.
  • Tại kênh youtube này bạn có thể sử dụng đa ngôn ngữ sẵn có trên kênh.
  • Chất lượng video tuyệt vời dù cho máy bạn sử dụng là đời đã cũ hay có dung lượng thấp đi chăng nữa.
  • Nếu cảm thấy kênh bạn vừa xem rất hay, Youtube hoàn toàn cho phép bạn có thể đăng kí kênh đó ngay.
  • Có thể tham gia bình luận, đánh giá trực tiếp video bạn vừa xem.

Thật hấp dẫn và tiện lợi phải không nào. Từ đây bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu vì tình trạng giật, lag làm các video của bạn bị gián đoạn trong quá trình thưởng thức vì đã có phiên bản Youtube cũ nhẹ nhàng dành cho Android của bạn rồi. Đừng bỏ lỡ Tải Facebook 2017 cho Android, Java nếu bạn là người yêu thích công nghệ.


Từ khóa:
    tai youtube phien ban cu, youtube apk phien ban cu, youtube phien ban cu, tải youtube phiên bản cũ cho android, tải youtube phiên bản cũ apk

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android