- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Youtube 2018 cho Android, Java

Author: linh xinh

Bước vào thế giới trải nghiệm cùng những điểm mới của Youtube năm 2018 này. Bạn đã biết gì chưa, phiên bản mới vừa cập nhật của Youtube cho Android, Java đã cho phép người dùng xem video ảo bằng kính Google Cardboard và sẽ tự động phát video mà bạn đề xuất. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ bị hấp dẫn bởi việc có thể chiêm ngưỡng những bản nhạc như chính mình được trực tiếp đang tham gia những buổi hòa nhạc nhờ danh sách sẵn có các video VR ( Spatial audio) trên phiên bản Youtube mới này.

download youtube for java mobile tai youtube tren android

Youtube 2018 cho Android, Java đem lại những kinh ngạc gì?

  • Với Youtube, một cộng đồng chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Cho phép người dùng dễ dàng cập nhật cho mình những video đang hot, mới nhất tại thời điểm. Theo dõi và không bỏ sót những biến động của thần tượng, những người nổi tiếng, những nhân vật đang gây sự chú ý trên các diễn đàn. Cập nhật các tin tức mới nhất, xem trọn các bộ phim hay, cũng như dự đoán viễn cảnh của các phim đang theo dõi  dựa trên trailer của các phim, …..Với giao diện giờ đây là các thiết kế mới, bạn có thể tăng tốc độ truy tìm và xem các video yêu thích của bạn. Rất dễ dàng bạn chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng cho phép chạy là có thể lập tức xem video đó rồi.
  • Bạn có thể dễ dàng chạm đúp vào phía bên trái và phải của trình phát video để có thể tua đi tua lại 10 giây của video nếu bạn vô tình bỏ lỡ.
  • Bạn cũng có thể tạo danh sách phát nhạc, chỉnh sửa và tải lên video, thể hiện cảm xúc với các bình luận hoặc chia sẻ,…tất cả đã có trên bản cập nhật 2018 của youtube này.

Đối với việc xem video trên Android có gì mới?

Video sẽ Tự động phát.

you tube

Giao diện của màn hình cũ luôn cập nhật.

Trải nghiệm cùng Youtube video 360 độ.

Chúng tôi đã mang tới bạn phiên bản Youtube cho Android, Java với những điểm mới sẽ hấp dẫn bạn tuyệt đối. Chờ đợi gì nữa nhấc máy lên và tải ngay phiên bản này về thôi nào. XemTải Facebook 2017 cho Android, Java để những phút giây giải trí của bạn tuyệt vời hơn nhé!


Từ khóa:
    tai youtube java moi nhat 2018, Tai youtube cuc nhe năm 2018 cho java

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android