- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải WhatsApp cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Phần mềm WhatsApp một phần mềm tiện ích, nhắt tin, trò truyện miễn phí giữa có dòng máy android và java, phần mềm được sử dụng khi có wifi, 3G, không hề phát sinh phí. Một phần mềm hữu ích, hấp dẫn, giúp bạn thoải mái nhắn tin mà không lo hết tiền. Bây giờ có rất nhiều phần mềm nhắn tin miễn phí ra đời nhưng các phần mềm đó còn rất nhiều hạn chế, còn riêng WhatsApp rất đa dạng, phong phú với rất nhiều các tính năng, như nhắn tin, chat video, các file với dung lượng lớn, các tin nhắn đa phương tiện, những tin nhắn, ghi chú bằng giọng nói, và rất dễ để sử dụng.

tải WhatsApp cho điện thoại

tải WhatsApp cho điện thoại

 

Tải WhatsApp và cài đại phần mềm trên máy android, java của bạn, bạn sẽ được sử dụng những tính năng vượt trội của phần mềm đã được rất nhiều người công nhận. Vượt trội hơn hẳn, phần mềm còn hỗ trợ các cuộc gọi quốc tế không hề mất phí. Cài đặt phần mềm xong bạn có thể sử dụng ngay, không cần mã pin, mật khẩu. Bạn không phải tìm kiếm bạn bè, kết bạn khắp nơi, WhatsApp sẽ giúp bạn hiển thị đầy đủ bạn bè của bạn một cách nhanh chóng. Phần mềm rất hữu ích, cách tin nhắn với những số khác mạng nhau không hết mất phí. Những hữu ích tuyệt vời mang lại cho bạn sự thoái mái, trải nghiệm trong các cuộc nói truyện với bạn bè thật sinh động.

tải WhatsApp miễn phí

tải WhatsApp miễn phí

Những tính năng chính của phần mềm WhatsApp:

– Có thế gửi nhiều hình ảnh một lúc với tốc độ xử lý nhanh chóng.
– Tắt âm thanh trò truyện khi bạn không thích.
– Bạn có thể kết nối 3G, wifi nhanh chóng.
– phần mềm còn có thêm ứng dụng download file tiện ích.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)


Từ khóa:
    tai whatsapp cho java, tai whatsapp cho android, tai phan mem whatsapp cho mobile java, tai whatsapp

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android