- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Viber .Apk cho Android mới nhất

Author: Điện Văn Thoại

Viber cho Android là ứng dụng có lượng người sử cả Việt Nam và thế giới đông đảo nhất trong việc gọi điện và nhắn tin miễn phí qua mạng, với 200 triệu người dùng, với rất ưu điểm như gọi video call, chất lượng ảnh ảnh và đàm thoại tốt, nhắn tin, chat cực nhanh, giao diện dễ sử dụng.

Tải viber cho android

Tải viber cho android

 

Tai Viber cho Android bạn chỉ cần trả tiền truy cập mạng 3G cực rẻ, còn nếu sử dụng Wifi thì bạn yên tâm là miễn phí hòn toàn gọi điện nhắn tin, chat chit. Viber cho Android tiện lợi cho học sinh, sinh viên, doanh nhân, các đôi đang yêu nhau, trò chuyện với người thân ở nước ngoài…

Tải viber cho android

Tải viber cho android

– Ngoài ra Viber cho Android còn tự động định vị vị trí của bạn và mọi người sử dụng xung quanh bạn để kết bạn với nhiều biểu tượng cảm xúc cute, ngộ nghĩnh.

Tải viber cho android

Tải viber cho android

– Bạn có thể chia sẻ ảnh, video, file mọi lúc mọi nơi, tự viết văn bản trên màn hình mà không cần gõ phím, còn chờ gì nữa mà không tải ngay Viber về điện thoại Android.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Từ khóa:
    tải viber apk, viber apk mới nhất

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android