- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải LOZI – Tìm điểm ăn ngon trên iPhone, Android

Author: Điện Văn Thoại

Bạn đang lo lắng vì không biết ăn gì, ở đâu? Hay đau đầu vì không biết phải chọn địa điểm ắn uống nào cho phù hợp? Ứng dụng LOZI sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và thuận lợi. Với sự cố gắng trong thời gian dài, team LOZI của bọn mình đã cho ra đời ứng dụng LOZI – Ứng dụng khám phá những địa điểm ăn uống xung quanh với hơn 150.000 lượt download trong 3 tuần đầu và lọt vào top download miễn phí của Appstore.

ứng dụng LOZI cho iPhone

ứng dụng LOZI cho iPhone

1. LOZI – Pinterst of food

Thế LOZI là gì? Với định hướng bạn đầu là một mạng xã hội về ăn uống, ứng dụng LOZI được xây dựng như là Pinteret of Food. Người dùng LOZI chủ yếu là nữ chiếm đến 80% trên tổng số, rất nhiều món ăn được chia sẻ mỗi ngày. Cồng đồng ban đầu của LOZI là từ Instagram, một trong nhựng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh khá lớn, thừa hưởng điều đấy, những bức ảnh trên LOZI đều là những hình ảnh rất đẹp, đấy là điều mang đến ấn tượng mạnh cho người dùng. Bên cạnh đó, ngoài việc chia sẻ và review món ăn, người dùng chó thể theo dõi bạn bè của họ.

2. Khám phá món ăn xung quanh bạn trong vòng 5s

Phần mềm LOZI cho iPhone

Phần mềm LOZI cho iPhone

Đôi lúc vì tính chất công việc bạn phải di chuyển đến một địa điểm nào đó khá xa lạ, đừng lo lắng, chỉ cần mở ứng dụng LOZI và nhấn vào “QUANH ĐÂY”, LOZI sẽ tự động đề xuất cho bạn những địa điểm cũng như những món ăn ngon ở gần bạn. Đây là tính năng rất được người dùng ưa thích.

3. Ghim lại thành Bộ sự tập

Tải LOZI cho iOS

Tải LOZI cho iOS

Nếu như tính năng “QUANH ĐÂY” giúp bạn khám phá món ăn trong vòng 5s, thì ngược lại, tính năng “GHIM” giúp bạn lưu trữ lại những món ăn ngon, những địa điểm bạn yêu thích để thực hiện trong tương lai. Tính năng này sẽ giúp bạn lưu lại những món ăn thành những bộ sưu tập khác nhau tùy theo sở thích và nhu cầu ăn uống của cá nhân.

4. LOZI NOW – “Lắc Lắc” để đề xuất món ăn

Hình ảnh trong LOZI

Hình ảnh trong LOZI

Nếu Zalo có tính năng “lắc lắc” để kết bạn thì LOZI có tính năng LOZI NOW, bạn chỉ cần “lắc lắc” chiếc smartphone của mình, LOZI đề xuất một món ăn ngẫu nhiên, riêng cá nhân mình thấy tính năng này khá thú vị và vui, giúp bạn biết ăn gì ngay cả khi bạn chưa biết.

Tổng kết
– LOZI hướng tới việc cá nhân hóa một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất.
– Đến với LOZI để hiểu, không chỉ là những món ăn ngon mà còn là những bức ảnh đẹp.
– Ở LOZI, cộng đồng được xây dựng một cách tự nhiên, hoàn toàn không bao giờ “ép” người dùng review để nhận được lợi ích nào


Từ khóa:
    tải lozi, tải ứng dụng lozi, tải app lozi, phần mềm lozi, app lozi

Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android