- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Tubemate 2017 cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Tubame 2017 là phần mềm giúp bạn tải video một cách dễ dàng từ Youtube hay Facebook về điện thoại Android một cách dễ dàng, đây là ứng dụng hàng đầu hoàn toàn miễn phí để tải clip mà hiện tại không còn trên kho ứng dụng Google Play nữa, bạn chỉ có thể tải bản mới nhất tại Alo.edu.vn để tải video mọi định dạng, mọi chất lượng kể cả HD về mobile.

Các bạn rất thích xem phim trên điện thoại và muốn tải chúng từ Youtube về máy, hãy tai tubemate là phần mềm rất tốt trong việc tải video hay phim về điện thoại Android.

Tubemate 2017 miễn phí có rất nhiều ưu điểm cho việc tải video phim về điện thoại, bạn có thể chọn file phù hợp như: mp4, 3gp, flv…Ngoài ra bạn có thể biết được dung lượng mình sắp tải với video định dạng gì, có full HD hay không..v.v.

Tai Phan Mem Tubemate cho android

Tai Phan Mem Tubemate cho android

 

Trên máy Android của các bạn có phần mềm Youtube rồi nhưng nó không hỗ trợ bạn tải video về, dùng Tubemate 2017 cho Anroid bạn vừa có thể xem luôn video, thích thì tải về chỉ bằng 1 cú click rất tiện lợi, Alo.edu.vn luôn mang đến cho bạn ứng dụng tốt và dễ sử dụng nhất. Khi đang tải video mà không may bị mất mạng thì bạn vẫn hoàn toàn  yên tâm bởi vì Tubemate sẽ tiếp tục tải file đó chứ không tải lại từ đầu một cách thông minh.

Tai Phan Mem Tubemate cho android

Tai Phan Mem Tubemate cho android

 

Tốc độ download video của Tubemate cũng phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn, nếu mạng tốt, tốc độ rất cao ,không thua gì IDM trên máy tính, cực đã, tải phim về lúc nào chán mang ra xem hoặc chia sẻ cho bạn bè. Cùng tai Tubemate cho Android nhé
– File apk cho máy Android cảm ứng của bạn:

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Từ khóa:
    tubemate appvn, tubemate choang321, tubemate pro apk, tubemate apk, tai tubemate choang321

Tags: , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android