- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Snow chụp ảnh tự sướng cho Android, iPhone

Author: linh xinh

 

Snow một ứng dụng chụp ảnh tự sướng trên Android và iPhone mới xuất hiện và đang gây mưa bão trên cộng đồng giới trẻ cũng như những người dùng có xu hướng thích chụp ảnh. Với những hình ảnh, biểu tượng vui nhộn, đa dạng cho sự chọn lựa, tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể tự tạo cho mình những video cực yêu trên chiếc điện thoại của mình từ ứng dụng này. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng alo.edu.vn chúng tôi mang Snow về Android và iPhone của mình thôi nào!

Chiếc SmartPhone của bạn đã có Snow?

Snow có mất phí không? Bạn yên tâm rằng nó là ứng dụng hoàn toàn free nhé.

tai snow

Hình ảnh từ ứng dụng Snow

Tạo video cùng nhãn dán ngộ nghĩnh- Snow.

Có Snow phong cách chụp ảnh của bạn sẽ trở nên tuyệt vời, đáng yêu. Bạn sẽ đưa mình vào thế giới của những pic tự sướng với không gian thần kì mới.

  • Bộ lọc máy của bạn trở nên đẹp hơn.
  • Snow máy ảnh vui nhộn.
  • Thoải mái sử dụng font chữ khi chèn Add Text .
  • Bạn sẽ bất ngờ với những phút giây cạnh những hình nhộn siêu dễ thương.
  • Video Snow vui nhộn, có thể đa dạng khi sử dụng nhiều nhãn dán.
  • Lưu nhanh video, hình ảnh cùng các mạng xã hội như Facebook, hay sms, line…
  • Mở ra không gian để bạn có thể thay đổi hình ảnh của chính mình như cách bạn muốn: vui nhộn ư, những chú thỏ con tinh nghịch, chú gấu cực cute,…

snow camera

Snow cùng những hình ảnh cute

Chúng tôi tin rằng bạn đã cảm thấy nó thú vị, hãy tải ngay Snow về SmartPhone của mình để tự chụp cho mình những pic siêu độc đáo này nhé. Những hình ảnh, và tạo nên những video cực yêu, lưu giữ khoảnh khắc của bạn bên bạn bè, gia đình và những người xung quanh. Bạn sẽ mỉm cười khi nhìn thấy nó. Bạn sẽ xem thêmTải Makeup Plus cho Android, iPhone để giúp mình có những pic đẹp.Chúc bạn thêm vào bộ sưu tập của mình những hình ảnh và video siêu đáng yêu từ Snow nhé!

 


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android