- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Snapchat trò chuyện bằng ảnh trên Android

Author: duyenlt

Snapchat là một ứng dụng được nhà sản xuất và phát hành miễn phí với dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android. Đây là một ứng dụng nhắn tin rất phổ biến và được nhiều bạn quan tâm. Facebook là cũng là một mạng xã hội mà người dùng thích thú, tuy nhiên Facebook cũng không có được ứng dụng Snapchat. Chính vì lý do này mà ngay từ khi ra mắt ứng dụng Snapchat đã được giới trẻ quan tâm và tìm kiếm.

Thực chất Snapchat là một ứng dụng mà người dùng có thể trò chuyện bằng ảnh, các bạn có thể chia sẻ những kỉ niệm những khoảnh khắc đẹp. Bên cạnh đó ứng dụng Snapchat còn cho phép bạn cài đặt thời gian xem tin nhắn của bạn bè. Với thời gian mà bạn đã cài đặt, người nhận được tin nhắn chỉ xem được tin nhắn hay hình ảnh trong thời gian bạn cài đặt, sau đó thì những hình ảnh ấy sẽ tự động mất đi.

snapchat app

Snapchat còn là một ứng dụng cho phép bạn chia sẻ video một cách nhanh chóng.

snapchat download

Cũng như các ứng dụng khác, người dùng vẫn có những cuộc trò chuyện, chia sẻ được những hình ảnh trực tiếp, không những vậy, bạn còn có thể trò chuyện trực tiếp với mọi người bằng cách gọi video. Điều đặc biệt ở ứng dụng Snapchat là những tin nhắn gửi đi của bạn sẽ tự động mất hết và bạn sẽ bảo mật được tin nhắn, không ai có thể xem được, còn nếu bạn muốn lưu giữ những đoạn tin nhắn đó thì chỉ cần chụp màn hình lại là xong.

snapchat là gì

Với các video mà bạn chia sẻ đều được sử dụng qua các bộ lọc video- Video Filter. Có thể ban đầu bạn thấy ứng dụng hơi khó sử dụng và phức tạp, nhưng chỉ cần sử dụng một vài lần là bạn sẽ thấy ứng dụng này khá dễ dàng và nhiều tính năng mới. Hơn thế nữa ứng dụng Snapchat còn có một tính năng khác với  Bitmoji trên Snapchat. Ở đây các bạn lại được sáng tạo thêm một lần nữa với các biểu tượng hay và thú vị do chính bạn sáng tạo ra. Vậy chúng ta cùng nhau tải  Snapchat về thiết bị của mình nào để khám phá được nhiều điều thú vị và mới mẻ.

Như vậy trên đây alo.edu.vn đã giới thiệu về ứng dụng Snapchat, chắc hẳn các bạn đều đã hiểu được phần nào về ứng dụng này và tải về thành công. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết khác, biết đâu sẽ giúp ích cho bạn như Tải Youtube 2017 cho Android, Java


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android