- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Skype .Apk Cho Android Mới Nhất

Author: Điện Văn Thoại

Skype Apk Cho Android bản apk chắc hẳn không còn xa lạ với các bạn, Skype cho phép chúng ta nhắn tin gọi điện miễn phí trên Android. Skype Cho Android bạn chat, nhắn tin, thoại mọi lúc mọi nơi mà không phải trả cước nếu sử dụng Wifi, nếu sử dụng 3G thì cũng phải trả 1 khoản phí rất nhỏ, thực hiện gọi điện video có hình, tai Skype Cho Android ngay về máy nhé.

Tải Skype Cho Android Miễn Phí

Tải Skype Cho Android Miễn Phí

 

Tai Skype Cho Android về điện thoại bạn có thể gọi điện, chat, nhắn tin với cả bạn bè đang ở bên nước ngoài mà vẫn miễn phí như thường, không lo mất phí quá cao như gọi điện quốc tế thông thường. Ngoài ra chức năng chat nhóm giúp bạn có thể tụ tập bạn bè cùng tán ngẫu, học tập hay hội họp vui vẻ.

Tải Skype Cho Android Miễn Phí

Tải Skype Cho Android Miễn Phí

 

– Chưa hết khi tai skype cho android người dùng có thể thấy chất lượng cực tốt cả video và âm thanh, gửi tập tin chia sẻ nhanh chóng, còn chần chừ gì nữa hãy tai Skype Cho Android miễn phí.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)


Từ khóa:
    tai skype cho android, tai skype apk, skype appvn, skype apk, skype cho android

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android