- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải The Sim 3, 4 tiếng Việt bản VH cho Android

Author: duyenlt

Với những bạn chơi game chắc hẳn đã biết đến với cái tên The Sim 3, 4. Đây là một game mô phỏng cuộc sống hàng ngày của các nhân vật. Để biết rõ thêm hãy tham khảo bài viết dưới đây của alo.edu.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về game này.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về game The Sim 3

The sim 3 là một loại thuộc loại game mô phỏng. Đây là game mô phỏng lại cuộc sống của nhân vật mà bạn đã tạo ra nó và nuôi dưỡng. Bạn xây dựng từ con người, thành phố, đến những ngôi nhà. Bạn xây nhà cửa, mua sắm đồ đạc và cả quần áo cho chính nhân vật mà bạn tạo ra. Với the sim 3 còn có rất nhiều các kỹ năng trong trò chơi như nấu ăn, làm vườn, giao tiếp hay câu cá… Nếu một trong các kỹ năng đó mà nhân vật của bạn đạt được đến cấp độ 10 thì bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận trong hòm thư, bạn có thể bán đi với giá 1000 simoleon hoặc treo trên tường của mình.

the sims 4 download

Điều đặc biệt trong game the sim 3 là các hoạt động giống như ngoài đời, trong trò chơi cũng có nghề nghiệp như: bác sĩ, kinh doanh, ẩm thực, thể thao, cứu hỏa, thiết kế thời trang.

download the sim

Còn với The sim 4 thì sao? Chúng ta cùng tìm hiểu

Cũng như game the sim 3, đây là loại game mô phỏng, nó giống như một cuộc sống thứ 2 mà bạn có thể sống theo ý thích với hệ thống nhân vật, nhà cửa mà mình tự tạo và nuôi dưỡng.  The sim 4 có thể coi là một phiên bản mới nhất hiện nay và với phiên bản tiếng Việt bản VH cho Android bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn.

game the sims 4

Điều đặc biệt hơn là game The sim không cần kết nối 3g hay wifi mà bạn vẫn có thể chơi và nuôi dưỡng bình thường và chơi full luôn. Thật thú vị đúng không nào,hãy cùng rủ bạn bè cùng tải và chơi nào, hãy biến thế giới trong game của bạn trở nên phong phú và thú vị nào. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài khác để tăng thêm sự hiểu biết cho mình như: Hack game slither.io trên điện thoại Android


Từ khóa:
    the sim 3 viet hoa cho android, tai game the sims 4 cho java tieng viet, the sim 3 android việt hóa

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android