- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Pitu – Làm ảnh cổ trang 2017 cho Android, iPhone

Author: Điện Văn Thoại

Tải Pitu là một phần mềm dành cho Android và iPhone giúp các bạn có thể làm ảnh cổ trang, tạo ảnh cổ trang cực kỳ cute đang gây sốt trên Facebook, bạn có thể chụp ảnh của mình, ảnh của bạn bè, ảnh có sẵn trong bộ sưu tập thành các bức ảnh cổ trang có mặt của bạn y như người khác vẽ cho bạn y như thật. Một game đang trở thành trào lưu mạng 2017 này đó là Tải Eighth Note

tai pitu lam anh co trang

 

Phần mềm Pitu làm ảnh cổ trang 2017 cho Android, iPhone đang là một trào lưu trên mạng và được lấy từ bộ phim trung quốc cùng tên và Pitu đã giúp mọi người “hoá thân” thành Làm ảnh cổ trang 2017 cho Android, iPhone một cách giống và nhanh chóng nhất, với nhân vật chính là diễn viên Phạm Băng Băng, bạn cũng sẽ biến thành bà nữ hoàng đầy quyền lực này khi sử dụng Pitu trên điện thoại mà không cần dùng đến máy tính.

 

làm ảnh cổ trang trung quốc

Pitu được phát triển bởi Tencent của Trung Quốc có tính tương tác mạnh với Camera360 cùng khả năng nhận dạng khuôn mặt vô cùng ấn tượng ngay cả đối với động vật. Sau khi tải phần mềm Pitu về máy bạn chỉ cần bấm vào công cụ vẽ hình cổ trang và bắt đầu biến ảnh của mình thành hình vẽ hình cổ trang xinh gái và đẹp trai cho năm mới 2017. Ngoài vẽ hình cổ trang ra bạn còn có nhiều nhân vật khác cực kỳ xinh đẹp như hình bên dưới các bạn hãy xem… Mời bạn tai pitu về và trải nghiệm.

 

tai pitu cho android

Hướng dẫn sử dụng Pitu tạo ảnh cổ trang

tao anh co trang

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)
+ iOS gồm : Điện thoại iPhone, iPad, iPod Touch chạy .ipa

 


Từ khóa:
    ch play, pitu, tải pitu, tai phan mem pitu, phan mêm pitu

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android