- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Photoshop Touch .Apk Cho Android

Author: Điện Văn Thoại

– Chúng ta đã biết phần mềm photoshop trên máy tính, những gì nó đem lại thật kỳ diệu, nó biến những ảnh của bạn từ cũ sang mới, từ xấu thành đẹp, từ già thành trẻ…Như có phép thuật, vậy nay trên điện thoại các bạn đã có Photoshop Touch Cho Android chỉnh sửa ảnh như một nhà phù thuỷ.

Tai Photoshop Touch Cho Android

Tai Photoshop Touch Cho Android

 

– Chúng ta được biết photowonder cho Android có thể xoá mụn, làm sáng ra…Còn Photoshop Touch còn làm được nhiều hơn thế nó giống như một phần mềm photoshop thu nhỏ cho Android.

Tai Photoshop touch cho Android bạn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo của mình theo cách chuyên nghiệp ngay trên chiếc điện thoại android. Chỉnh sửa khuôn mặt cắt ghép phông nền bằng các công cụ Liquify và Lasoo tool, Brush…Tạo các hiệu ứng đặc sắc bằng Brush và Paint tool…Cùng tai Photoshop touch miễn phí và trải nghiệm chức năng thông minh của nó.

Tai Photoshop Touch Cho Android

Tai Photoshop Touch Cho Android

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy file apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai photoshop apk, tai photoshop cho apk, tai photoshop cho android, tải photoshop touch, photoshop touch cho android

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android