- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải PhotoMath Cho Android – Giải phương trình

Author: Điện Văn Thoại

PhotoMath là 1 phần mềm cực kỳ hữu ích trên điện thoại trong việc giúp các bạn học sinh giải phương trình toán học một cách nhanh chóng, đang gây sốt trên cộng đồng mobile, các bài toán phương trình toán học được phần mềm giải một cách nhanh chóng và đáp án chính xác.

tai-photomath-cho-android-giai-phuong-trinh-1

Cách sử dụng PhotoMath cũng cực kỳ đơn giản, bạn sẽ không phải lọ mọ gõ từng số vào như với máy tính casio mà chỉ cần đưa camera đến bài toán soi vào đó và bấm vào nút Step là ngay lập tức sẽ có kết quả cho bạn, thật thông minh đúng không.
Những bài toán phương trình có số thập phân và phân số đặc biệt các bạn học sinh rất sợ và ngại, nhưng với PhotoMath thì bạn không cần sợ nữa nó giải giúp bạn một cách dễ dàng, không những thế PhotoMath còn giải cả được những bài toán biểu thức số học, giới hạn hàm số, lượng giác và phương trình tuyến tính với những bài toán độ khó cao.

tai-photomath-cho-android-giai-phuong-trinh-2

Các bạn cũng không nên qua lạm dụng vào phần mềm PhotoMath trong công việc học hành của mình nhé, còn lại hãy tải PhotoMath và trải nghiệm nào.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)
+ iOS gồm : Điện thoại iPhone, iPad, iPod Touch chạy .ipa

 


Từ khóa:
    tai photomath

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android