- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Phím Home ảo Cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Phím Home ảo cho Android là phần mềm đang được các ifan cực kỳ yêu thích và sử dụng và giờ đây android cũng đã cập nhật phần mềm này để đáp ứng yêu cầu của mọi người. Phím home ảo với tính năng vượt trội, hấp dẫn lôi cuốn sẽ khiến nhiều người có những trải nghiệm thú vị nhất. Tải phím home ảo cho android bạn sẽ cớ được những cảm nhận tuyệt vời nhất trên phần mềm đa dụng này như: phím tắt nhanh, chụp ảnh màn hình, bật 3G, wifi… mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

phim home ao cho Android

phím home ảo cho Android

Phím Home ảo hay còn gọi là phần mềm EasyTouch là một tiện ích không thể thiếu trên điện thoại android của bạn, với những chức năng tiện dụng mà nó đem lại sẽ làm bạn hài lòng và thỏa mãn. Với những ai lười thì Phím home ảo là một sự lựa chọn đúng đắn và yêu tiên, với cách sử dụng dễ dàng, mượt mà, hợp lý. Quan trọng hơn là khi sử dụng Phím Home ảo cho android bạn sẽ không lo hỏng phím home ảo vật lý trên điện thoại của bạn nữa. Hãy tải ngay phím home ảo về cho dế xinh của bạn để khám phá những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Trải nghiệm phím home ảo chỉ có trên iPhone xuất hiện trên điện thoại Android cực chất, nó sẽ liên tục hiển thị trên màn hình để bạn có thể bấm vào nó bất cứ lúc nào và mờ đi sau 3s khi không sử dụng để bạn nhìn xuyên quá nó xem các hiện thị khác trên màn hình.

phim home ao tren Android

phím home ảo trên Android

Các tính năng chính của Phím Home ảo cho android.
– Chụp ảnh màn hình nhanh dễ dàng hơn.
– Tự động xoay màn hình với góc độ phù hợp.
– Wifi nhanh chóng.
– 3G khỏe, dễ dàng.
– Đèn pin.
– Bluetooth nhanh.
– Độ sáng được cân bằng tốt.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai nut home, tai nut home cho android, tai nut home ve may, tai phim home, tai nut home ao

Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android