- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải UC Browser Tiếng Việt cho Android

Author: Điện Văn Thoại

UC Browser tiếng Việt là trình duyệt web trên di động đang được rất nhiều người ưa chuộng với tốc độ lươt mạng và tải file cực nhanh, miễn phí 6GB không gian lưu trữ. Không những vậy đây là trình duyệt web trên điện thoại được đánh giá là dễ sử dụng với phiên bản Việt Hóa dành cho Android, bạn sẽ copy, pase, tải ảnh, video, game, file bất kỳ trên mạng về điện thoại một cách dễ dàng như đang sử dụng máy tính.

UC Browser Apk cho Android còn là công cụ xem Video trực tuyến tuyệt vời, quản lý các tập tin tải về chuyên nghiệp, video được xem full màn hình, hỗ trợ Flash mới nhất mà bạn không cần tải thêm Flash Player mà nhiều ứng dụng trình duyệt web khác không có được như Opera hay Fifox.

tai uc browser .apk

tai uc browser .apk

UC Browser cho Android và Java giảm chi phí dữ liệu và tăng tốc độ tải trang web với sức nén mạnh. Những file nặng sẽ được phần mềm này chia nhỏ ra và tải giống như phần mềm IDM trên máy tính vậy, tốc độ tải file vì vậy mà tăng lên rất nhiều. Thư mục lưu file tải về từ ucweb cũng rất dễ tìm. Chắc chắn khi sử dụng Uc Browser bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí 3G khi vào mạng.

 

tai uc browser .apk

tai uc browser cho Android

Duyệt web với tốc độ nhanh và tiết kiệm dữ liệu:

Các tính năng của Uc Browser:
– Chia sẻ: Chia sẻ các trang hoặc nội dung bạn yêu thích đến Facebook, Twitter, Google+ một cách đơn giản bằng cách nhấp vào nút Chia sẻ.
– Cảm ứng đa điểm: Bạn có thể thỏa thích khám phá cách thao tác di chuyển đơn giản nhưng rất tiện lợi.
– Quản lý download: Tốc độ download ổn định và nhanh chóng, quản lý tập tin có sẵn trên UC Browser.
– Đọc nhanh: RSS Reader cho phép bạn theo dõi tin nóng từ các báo điện tử như VnExpress, Zing, Dân Trí, 24h, Vietnamnet, Việt Báo, Thanh Niên…
– Bổ sung tên miền thông minh: Gợi ý sẽ được hiển thị khi bạn bắt đầu gõ vào thanh địa chỉ.
– Giao diện đêm: duyệt web tốt hơn vào ban đêm

Cùng tải về và trải nghiệm UC Browser ngay nào.

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai uc browser 8 6 tieng viet, tai uc browser 8 0 tieng viet, download uc browser 8 6 tieng viet, C, tai ucweb 8 6 tieng viet

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android