- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Phần mềm TTPod

Author: Điện Văn Thoại

Phần mềm TTPod Player android, java máy nghe nhạc cho điện thoại. Nếu bạn đã chán ngán với trình nghe nhạc mặc định với giao diện củ chuối đơn điệu thì bạn hãy tải phần mềm TTPod Player trình nghe nhạc miễn phí cho android và java ứng dụng đơn giản và nhỏ gọn vì thế tương thích rất nhiều trên các dòng máy phố biến hiện nay như nokia, samsung, lenovo, lg… sử dụng hệ điều hành java jar, android apk.

tải phần mềm ttpod cho Android

tải phần mềm ttpod cho Android

Phần mềm TTPod Player nhỏ gọn nhưng nó là một trình nghe nhạc có rất nhiều chức năng hữu ích, tạo cho bạn cảm giác nghe nhạc với âm thanh chất lượng. TTPod Player sẽ giúp cho bạn hứng thú nghe nhạc trên điện thoại hơn, tích hợp các cảm biến phổ biến trên điện thoại như lắc để chuyển bài hát, hay trình phát nhạc karaoke hiển thị lời bài hát. TTPod Player còn hỗ trợ rất nhiều đuôi nhạc chất lượng cao như mp4, mp3, m4a, wma, flac…chứ không phải chỉ có đuôi nhạc .mp3 như trình duyệt phát nhạc mặc định trên máy hỗ trợ.

tải phần mềm ttpod cho java

tải phần mềm ttpod cho java

TTPod Player có giao diện tiếng việt, thao tác sử dụng đơn giản, nhiều chức năng, khả năng tùy biến cao, công việc của bạn chỉ là tải ứng dụng TTPod Player và bấm núy Play để hưởng thụ âm nhạc.
Tính năng chính trong phần mềm TTPod Player:
– Hỗ trợ nhiều đuôi nhạc chất lượng cao như : MP3, AMR, OGG, WAV, MKA, FLAC, Lossless…
– Hiện lời bài hát, đồ họa đẹp
– Hệ thống tùy chỉnh âm lượng đa dạng
– Giao diện thông minh, dễ sử dụng

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)


Từ khóa:
    tai phan mem nghe nhac cho java, Tai ung dung nghe nhac cho java, tai phan mem nghe nhac java, tai ttpod cho java

Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android