- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Phần mềm Soạn nhạc cho Android và Java

Author: Điện Văn Thoại

Phần mềm soạn nhạc cho điện thoại android và java miễn phí. Nếu bạn là một người yêu âm nhạc và muốn tạo một bản nhạc cho riêng mình để làm được điều đó bạn phải mất rất nhiều thời gian để học cách sử dụng dụng cụ âm nhạc thì mới có thể tạo ra các bản nhạc cho riêng mình được. Nhưng giờ đây đã có ứng dụng soạn nhạc miễn phí đơn giản rất dễ sử dụng, không những thế phần mềm soạn nhạc còn tương thích với nhiều hệ điều hành như android, java hay các dòng máy quen thuộc hiện nay như s40, samsung, nokia,….

phần mềm soạn nhạc chuông java

phần mềm soạn nhạc chuông java

Giao diện phần mềm soạn nhạc hết sức đơn giản bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay lập tức khi tải ứng dụng soạn nhạc về máy, với phần mềm soạn nhạc đầy tiện lợi này bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo và niềm đam mê âm nhạc của mình, lúc này bạn có thể trở thành một nhạc sĩ gần như là thực thụ. Viết nhạc và tạo ra những bản nhạc chuông độc đáo chưa bao giờ dễ đến thế, chỉ một vài thao tác đơn giản với phần mềm bạn có thể biên soạn những bản nhạc theo ý thích để tặng bạn bè, người thân, người yêu, những người mà bạn luôn yêu quý.
Phần mềm soạn nhạc cho điện thoại java và android này có giao diện và cách sử dụng hết sức đơn giản vì thế bạn không phải lo khi tải ứng dụng về máy.

phần mềm soạn nhạc cho Android

phần mềm soạn nhạc cho Android

Tính năng chính Phần mềm soạn nhạc cho điện thoại android và java:
– Giao diện đơn giản
– Biên soạn nhạc, sáng tác nhạc trên điện thoại
– Cài làm nhạc chuông không lời
– Trích xuất thành File mp3
– Dễ sử dụng

Bên cạnh đó bạn hãy tải thêm phần mềm khoa man hinh iphone cho Android cho điện thoại của mình nhé!

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    phần mềm sáng tác nhạc trên điện thoại, phần mềm sáng tác nhạc trên điện thoại java, Tai nhac cho java, tai ung dung soan nhac, phần mềm sáng tác nhạc trên android

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android