- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Phần mềm phát Wifi Cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Phần mềm phát wifi cho android và java giúp bạn phát ra sóng wifi ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Với chiếc điện thoại kến nối mạng bạn có thể chia sẻ mạng của mình qua việc phát wifi, bạn có thể tạo ra những sóng wifi bình thường mà tất cả các thiết bị có thể bắt được để làm được điều đó rất đơn giản hãy tải phần mềm phát wifi cực nhanh về điện thoại của bạn.

Tải phần mềm phát wifi apk

Tải phần mềm phát wifi apk

Phần mềm phát wifi có giao diện sử dụng khá đơn giản và dễ sử dụng, ngoài ra phần mềm cũng có khả năng bảo mật cao để bảo mật cho không ai có thể truy cập trái phép sóng wifi của bạn nếu không có mật khẩu. Tải phần mềm phát wifi bạn có thể chia sẻ wifi với bạn bè, hay những lúc rắc rồi khi cúp điện mà bạn đang chơi game trên laptop thì có thể sử dụng ngay mạng wifi trên điện thoại của mình.
Phần mềm phát wifi apk trên android và jar trên java phần mềm rất gọn nhẹ nên tương thích rất nhiều dòng điện thoại khác nhau như nokia, samsung, lenovo, lg…Cách sử dụng thì cực kì đơn giản, bạn hãy tải phần mềm phát wifi về điện thoại sau đó kích hoạt wifi trên điện thoại của mình, cài đặt tên wifi và pass wifi thế là song, bạn đã có thể sử dụng mạng wifi rồi đấy.

download phần mềm phát wifi java

download phần mềm phát wifi java

Tính năng chính phần mềm phát wifi cho android và java:
Phát wifi ngay trên điện thoại từ sóng 3G/gprs
– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
– Phát xa với bán kính 50m
– Tiết kiệm tối ưu pin khi phát
Bảo mật bằng password tránh người ngoài truy cập
– Phát chuyển từ mạng wifi bất kỳ để sóng mạnh hơn.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai wifi cho java, tai phan mem phat wifi cho java, Tai wifi java, tai phat wifi cho java, tai ung dung phat wifi cho java

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android