- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Phần mềm Opera mini .Apk cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Opera Mini APK cho Android là trình duyệt truy cập web phổ biến nhất thế giới dành cho điện thoại di động, đây là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 300 nghìn thiết bị, với khả năng truy cập nhanh và nén dữ liệu tốt rất tiết kiệm lưu lượng mạng, tai opera mini cho Android đã quá quen thuộc khi chúng ta sử dụng điện thoại Java.

tai opera mini apk cho android

tai opera mini apk cho android

Opera mini với cách sử dụng đơn giản hơn các phần mềm lướt web khác như Chrome, Firefox,…Tiết kiệm data truy cập mạng, tải game ứng dụng, hình ảnh nhanh, thao tác gõ nhập URL thuận tiện và còn rất nhiều ưu điểm khác, opera mini apk cho Android nâng cấp hơn nhiều so với phiên bản dành cho Java nhưng vẫn giữ được những ưu điểm vốn có của mình, cùng tải và trải nghiệm nhé.

tai opera mini apk cho android

tai opera mini apk cho android

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 

 


Từ khóa:
    tai opera mini cho android, tai opera mini apk, opera mini android tieng viet, opera mini apk, tai operamini apk

Tags: , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android