- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải phần mềm Magic Man Camera .Apk cho Android

Author: Điện Văn Thoại

– Bạn đam mê vẽ chibi hay bạn thích những bức hình chibi ngộ nghĩnh đáng yêu và thỉnh thoảng cũng thấy bạn bè chia sẻ ảnh chibi của họ trên Facebook, hãy tai Magic Man Camera cho Android về điện thoại bạn sẽ biến những bức hình của mình thành hằng trăm kiểu chibi đen trắng khác nhau.

Tải Magic Man Camera cho android

Tải Magic Man Camera cho android

 

Magic Man Camera như một chiếc máy ảnh ảo thuật, bạn không cần biết về Photoshop, chỉ cần đưa camera điện thoại ra và chụp là bạn đã có hàng trăm mẫu chibi sẵn có để chọn, không bạn lấy luôn ảnh sẵn có của mình cũng được. Magic Man Camera cho Android miễn phí tự làm hết mọi công việc bạn sẵn lấy hình chibi được ghép vào các nhân vật với các cử động hài hước.

Tải Magic Man Camera cho android

Tải Magic Man Camera cho android

 

– Ngoài tính năng gán ghép ảnh độc đáo, tai magic man camera bạn còn sở hữu cho mình một ứng dụng photoshop ngay trên chiếc điên thoại android của mình bởi nó hỗ trợ sửa ảnh, chỉnh sửa kiểu tóc, sửa màu sắc,… Bạn có thể tải thêm phần mềm chụp ảnh hoạt hình phần mềm Cartoon Camera Android tất cả tạo lên một bức ảnh tuyệt vời mà không cần mất nhiều thời gian.

 

Tải Magic Man Camera cho android

Tải Magic Man Camera cho android

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android