- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Phần mềm luyện thi Đại Học Cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Phần mềm luyện thi đại học phần mềm giúp các sĩ tử luyện thi đại học một cách cấp tốc và khoa học nhất giành cho điện thoại Android và Java. Một mùa thi nữa lại sắp đến các sĩ tử lại vất vả để vật lộn với những đống bài tập hay những kiến thức khó nhằn trong trường lớp để có thể đỗ đại học, phần mềm luyện thi đại học sẽ giúp bạn giảm bớt những khó khăn trong việc ôn thi để giúp bạn có thể vẫn có đủ thời gian để nghỉ ngơi trong kì thi đại học khắc nghiệt.

phần mềm luyện thi đại học Android, Java

phần mềm luyện thi đại học Android, Java

Phần mềm luyện thi đại học sẽ giúp bạn ôn thi những môn thi có trong các đợt tuyển sinh đại học như toán , văn, lý, hoá, tiếng anh, sử, địa, tiếng pháp, tiếng nga…. Trong phần mềm tổng hợp các bài tập từ khó đến cao để bạn có thể rèn luyện kĩ năng cũng như kiến thức của mình trong việc giải bài tập, phần mềm còn giúp cho bạn luyện thi với nhiều dạng bài tập khác nhau như trắc nghiệm, tự luận, vấn đáp. Càc bài tập trong ứng dụng cũng được sắp xếp theo từng dạng từng chương rất cụ thể, kết hợp cả chương trình lớp 11 và lớp 12 và các dạng đề thi tham khảo của các tiến sĩ, thạc sĩ, giáo sư đều được tổng hợp một cách đầy đủ.

ứng dụng luyện thi đại học 2015

ứng dụng luyện thi đại học 2015

Phần mềm luyện thi đại học có giao diện tiếng việt nên rất dễ sử dụng, với phần mềm luyện thi bạn có thể kiểm tra năng lực của mình qua đó tự đánh giá được kiến thức của bản thân qua đó bổ sung kiến thức thêm.
Tính năng chính Phần mềm luyện thi đại học 2015:
– Giao diện tiếng việt đơn giản
– Hệ thống đề thi, bài tập phong phú
– Gồm các đề thi thử, trắc nghiệm và tự luận
– Có lời giải để so sánh
– Tổng hợp đề thi đầy đủ các môn qua các năm 2010 – 2014
– Thêm các đề thi của các giáo sư tiến sĩ hàng đầu, dự đoán đề thi năm 2015 cho các bạn làm thử.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)


Từ khóa:
    beauty plus android

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android