- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải phần mềm Lên Tv cho Android – Đưa ảnh Len tivi

Author: Điện Văn Thoại

Lên Tv hay còn gọi là Movify, Tivify là ứng dụng đang gây sốt trên cộng đồng mạng hiện nay trên Facebook, mấy ngày gần đây nhiều người đã chia sẻ hình ảnh của mình được lên sóng tivi như chương trình chuyển động 24h của vtv1, vtv3, hà nội, today tv… Trông rất thật khiến chúng ta lầm tưởng là họ được lên tivi thật, nhưng bạn có biết đâu là họ đang sử dụng phần mềm Lên tv.

tải phần mềm lên tv cho Android

tải phần mềm lên tv cho Android

Với ưng dụng Lên tv bạn sẽ đưa bất cứ ảnh nào của mình lên sóng truyền hình ti vi đều được, thêm vào những câu tiêu đề “gây sốc” sẽ khiến bạn bè của bạn có được những chàng cười thoải mái về bạn, không những thế nhiều bạn còn tưởng bạn được lên tivi thật, quá là hài hước và thú vị phải không. Cùng tải len tv và cảm nhận tất cả các kênh truyền hình đang phỏng vấn bạn rồi chia sẻ hình ảnh đó lên Facebook để bạn bè Like và bình luận nhé, hehe.

Phần mềm lên tv rất thông minh, bạn có thể chụp ảnh mới hoặc lấy từ album, làm ảnh sai có thể sửa được thoải mái cho đến khi nào bạn cảm thấy ứng ý thì thôi. Lên tv mới ra mắt và hứa hẹn sẽ rất hot, bạn hãy tải ngay để là người đầu tiên trong đám bạn sử dụng ứng dụng tuyệt vời này nhé.

đưa ảnh lên tivi trên Android

đưa ảnh lên tivi trên Android

 

Những tính năng của Lên Tv:

– Tạo ra những bức ảnh lên tivi như thật

– Chất lượng hình ảnh sắc nét

– Hỗ trợ lấy ảnh từ máy hoặc chụp trực tiếp.

– Nhiều kênh truyền hình và show cho bạn lựa chọn

– Giải trí rất tốt sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Sau khi tải về bạn hãy bấm vào OK sau đó bấm TẢI VỀ, đợi 1 lúc rồi quay ra màn hình Menu mở lại Lên tv nhé!

 


Từ khóa:
    len tv, tải lên tv, tai len tivi, tivi Len

Tags: , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android