- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Phần mềm khóa vân tay cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Khóa vân tay cho android là một ứng dụng đang rất được mong chờ và tiếp nhận đông đảo. Khóa vân tay là một ứng dụng rât hữu dụng, hấp dẫn và vô cùng thú vị. Với chiếc điện thoại cảm ứng android có rất nhiều bất tiện khi bạn không khóa màn hình. Cài đặt ứng dụng về điện thoại bạn sẽ được bảo mật những nội dung trong điện thoại của bạn, bất kỳ ai cũng không thể xâm phạm vào điện thoại của bạn được. Cách sử dụng ứng dụng khóa bằng vân tay cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng như bao ứng dụng khác, sau đó bạn dùng vân tay của mình mà chìa khóa, ứng dụng quét vân tay của bạn và lưu, nhớ vân tay của bạn, khi bạn muốn mở điện thoại thì phải cần vân tay của bạn chạm vào thiết bị bạn mới có thể mở được. Trước đây khi khóa bằng các cách như: hình mẫu, số ký tự.. dù cho đặc biệt khó thế nào thì nó cũng sẽ trở thành đơn giản với những chuyên gia về điện tử phá bỏ một cách đơn giản. Nhưng khi bạn đã sử dụng ứng dụng khóa vân tay thì không có ai có thể phá bỏ và xâm nhập vào điện thoại của bạn được, tất cả thông tin dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

khóa vân tay cho Android

khóa vân tay cho Android

Những tính năng chính của ứng dụng khóa vân tay cho android:
– Cách sử dụng đơn giản, dễ dùng.
– Dung lượng nhỏ phù hợp với tất cả các đời máy android của bạn.
– Giao diện độc đáo.
– Giúp bạn bảo mật thông tin, dữ liệu một cách an toàn tuyệt đối.
Khóa vân tay là một ứng dụng rất thông minh, nó sẽ mạng lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, hãy tải ngay ứng dụng về và cùng cảm nhận những điều tuyệt vời nhất.

khóa màn hình bằng vân tay apk

khóa màn hình bằng vân tay apk

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai ung dung chia khoa van nang, phan mem chia khoa van nang, tải khóa vân tay, khoa man hinh bang van tay, tai khoa man hinh bang van tay

Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android