- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải iKara – Phần mềm hát Karaoke trên Android

Author: Điện Văn Thoại

iKara là một phần mềm – ứng dụng đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên điện thoại Android, giành cho những bạn đam mê ca hát, hay bạn là một người hát không được hay cho lắm nhưng bù lại rất hay hát, iKara sẽ giúp bạn hát Karaoke ngay trên điện thoại Android, hát thoải mái hoặc luyện giọng để hát hay hơn.

tải phần mềm ikara cho Android

tải phần mềm ikara cho Android

 

Tai ikara cho android giúp bạn hát Karaoke với những bài hát mới nhất liên tục được cập nhật: nhạc trẻ, nhạc remix, nhạc vàng, nhạc đỏ, nhạc cách mạng, nhạc chế, nhạc thiếu nhi…Rất nhiều các album khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn, đặc biệt bạn được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

tai ikara apk

tai ikara apk

 

iKara với kho lưu trữ hơn 30.000 bài hát Beat nhạc, có cả tiếng anh cho các bạn đam mê English, chỉ cần gõ tìm kiếm ca sĩ hoặc tên bài hát là bạn có thể ca được ngay, chia sẻ giọng hát của mình lên Facebook để bạn bè like cho giọng hát trời phú của bạn.

tải phần mềm ikara apk

tải phần mềm ikara apk

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Từ khóa:
    tải ikara, ikara, ikara apk, tai phan mem ikara, tải ikara cho android

Tags: , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android