- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Phần mềm IDM Cho Android

Author: Điện Văn Thoại

-Phần mềm ứng dụng IDM cho Android phiên bản apk giúp bạn nhu cầu download tài liệu, video, phim, nhạc… trên điện thoại Android ngày càng cao, trong khi đó bạn cảm thấy download rất chậm và lâu, vậy hãy tai idm cho Android, phần mềm nổi tiếng download nhanh trên máy tính nay đã có trên Android.

Tải IDM Cho Android – ứng dụng download nhanh nhất

Tải IDM Cho Android – ứng dụng download nhanh nhất

– Điện thoại củ yếu sử dụng 3G, 4G và Wifi nên đôi lúc tốc độ tải files khá thấp vậy nên bạn cần sử dụng IDM để tăng tốc độ tải lên, IDM tên đầy đủ là Internet Download Manager là một ứng dụng Apk kết hợp giữu trình duyệt web và download file rất tiện tiện lợi và rất nhanh chóng. IDM cho Android có tốc độ tải chóng mặt nếu mạng của bạn thực sự nhanh thì chỉ cần bấm vào là đã download xong với những file nhẹ.

Tải IDM Cho Android – ứng dụng download nhanh nhất

Tải IDM Cho Android – ứng dụng download nhanh nhất

 

– Với idm ho Android bạn cũng có thể nhập trực tiếp link download để tải, hoặc lướt web rồi bấm tải bình thường. IDM có tốc độ tải nhanh vì nó sử dụng cách download kết nối thành nhiều cổng, nhiều sever nhanh gấp 5 lần bình thường và tải đồng thời nhiều file một lúc, hãy tải và trải nghiệm.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Từ khóa:
    idm cho android, tai idm cho android, idm android, phần mềm idm cho android, idm apk

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android