- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Phần mềm giả giọng nói cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Magic Voice là một phần mềm rất thú vị trong việc giả gọng nóithay đổi giọng nói của bạn, một điều không tưởng, bạn có thể thay đổi thành: giọng nam, giọng nữ, giọng trẻ con, Robot…. Có được phần mềm giả giọng nói này bạn sẽ thoải mái mà trêu chọc người khác khi gọi điện mà họ không biết bạn là ai, không xác định được nam hay nữ, những giọng nói được ghi âm cũng được ứng dụng này chỉnh sửa theo ý muốn của bạn.

Bạn có thể sử dụng để trêu chọc người khác hay dùng ứng dụng để tìm ra một điều bí mật gì đó từ một người khác bằng cách thay đổi giọng nói, hãy cùng tải và trải nghiệm Magic Voice. Những cuộc ghi âm điện thoại bạn muốn đổi giọng người này thành giọng người khác thì phần mềm giả giọng đều giúp bạn, bạn chỉ cần thêm 2 âm thanh của 2 người vào và nó sẽ phân tích cho ra âm thanh giống nhau như đúc.

tai-phan-mem-gia-giong-noi-java-va-android-1

Bạn có thể thay đổi giọng nói khi thực hiện cuộc gọi hoặc ghi âm lại chúng, hơn nữa đây là ứng dụng bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, chỉ cần mở ứng dụng lên là bạn đã sử dụng được ngay.
Các chức năng chính trong Magic Voice JavaMagic Voice Android.
– Gọi điện thay đổi giọng nói.
– Cập nhật danh bạ và có thể ghi âm lại giọng nói sau đó chỉnh sửa.
– Giọng giả giống đến 90%.

tai-phan-mem-gia-giong-noi-java-va-android-2

Vơi ứng dụng giả giọng nói này bạn có thể troll bạn bè một cách ngoạn mục, còn chần chừ gì nữa hãy tải ngay ứng dụng này về nào.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Từ khóa:
    phần mềm thay đổi giọng nói trên điện thoại, thay đổi giọng nói khi gọi điện, phần mềm giả giọng nói, thay đổi giọng nói trong cuộc gọi, phần mềm thay đổi giọng nói khi gọi điện

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android