- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Phần Mềm Diệt Virut Android – Kaspersky Tiếng Việt

Author: Điện Văn Thoại

Kaspersky Mobile Security là phần mềm diệt Virut tốt nhất cho điện thoại Android, đã từng nổi tiếng trên máy tính, sẽ giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải về Virut, Trojan, thư rác… Kaspersky Tiếng Việt là phiên bản đã được người Việt phát triển để dễ sử dụng hơn hơn Kaspersky tiếng Anh, tối ưu việc diệt virus trên điện thoại. Không chỉ quét virus thời gian thực mà Kaspersky còn giúp bạn ngăn chặn các mối đe dọa khi online trên mạng.

 

tai phan mem diet virut cho android

tai phan mem diet virut cho android

Tải Phần Mềm Diệt Virut Android – Kaspersky Tiếng Việt rất dễ sử dụng và nhiều tính năng mạnh mẽ như trên pc, ngăn chặn ứng dụng phần mềm độc hại, quét virut thời gian thực, quét tự động, hẹn giờ quét, rất sạch, chống đánh cắp dữ liệu máy Android, bảo vệ quyền riêng tư cho bạn khỏi sự tò mò của người khác khi chưa có sự cho phép của bạn.

 

Kaspersky viet hoa cho Android

Kaspersky viet hoa cho Android

Kaspersky Tiếng Việt thân thiện với người dùng Việt Nam, sử dụng định vị GPS bạn có thể dễ dàng tìm được điện thoại của mình ở đâu mà không cần phần mềm nào khác, chống thư rác của các số điện thoại thường xuyên Spam tin nhắn bạn, chế độ tường lửa chống đánh cắp thông tin khi lướt web di động, chặn số điện thoại thườn nháy máy làm phiền bạn, một phần mềm diệt virut đa chức năng mà bạn không thể thiếu. Hãy tai phan mem diet virut android Kaspersky Tieng Viet về máy ngay để trải nghiệm sự tuyệt vời.

Tính năng chính của Kaspersky Tiếng Việt :
– Chống virus – Diệt virut
– Dọn dẹp thiết bị
– Tiết kiệm pin – tăng tốc điện thoại
– Chặn sms – cuộc gọi
– Quản ly ứng dụng thông minh
– Chống trộm, đánh cắp thông tin.
– Giám sát điện thoại
– Thông báo đa chức năng, bảo vệ thời gian thực.


Từ khóa:
    virut, tai quet virut, tải virut, taiphan, tai ung dung quet virut

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android