- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Phần Mềm Đèn Pin Flashlight – LED Cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Tải phần mềm đèn pin Flashlight – LED cho điện thoại Android để bạn có thể sử dụng đèn Flash của chụp ảnh của điện thoại làm đèn chiếu sáng khi cần thiết giống với những chiếc điện thoại của Nokia như nokia 1280, 1200…rất tiện lợi. Điện thoại thì luôn trong túi, trên tay nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có đèn pin, vậy tại sao không dùng điện thoại làm đèn pin luôn?

download phan mem den pin cho android

download phan mem den pin cho android

 

Ứng dụng đèn pin Flashlight – LED cho Samsung, LG, Oppo, Sky, htc…làm đèn chiếu sáng miễn phí, với nhiều chức năng khác nhau như lấy đèn LED và đèn Flash làm chiếu sáng hoặc biến màn hình điện thoại của bạn thành một màu trắng để làm đèn chiếu sáng rộng hay biến đổi thành nguyên màu xanh màn hình, nguyên màu đỏ, hay màu bất kỳ…

Flashlight – LED là phần mềm sáng nhất trong các phần mềm dành cho Android và sử dụng công nghệ tiết kiệm điện tiêu hao nên pin của bạn cũng sẽ được tiết kiệm tối đa không hao nhanh như các phần mềm đèn pin khác.

Tải phần mềm sử dụng đèn flash làm đèn pin cho android

Tải phần mềm sử dụng đèn flash làm đèn pin cho android

 

Các tính năng chính của Flashlight – LED:

– Hỗ trợ nhiều dòng máy khác nah.
– Đèn sáng cực mạnh đến chói mắt, ánh sáng trắng.
– có nhiều widget cho bạn lựa chọn.
– Nhiều đèn màn hình.
– Hoạt động cả trên máy tính bảng.


Từ khóa:
    tai den pin, phan mem den pin, tai phan mem den pin, tai den pin ve may, tai den flashlight

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android