- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Phần mềm Chụp ảnh xuyên quần áo

Author: Điện Văn Thoại

Phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo – Naked Scanner là ứng dụng nhìn xuyên quần áo đang hot nhất hiện nay. Thực ra Naked Scanner là một ứng dụng có chức năng thông minh, có thể phân tích hình thể cơ thể người, cả nam và nữ, sau đó từ hình ảnh toàn thân có mặc quần áo mà phần mềm Naked Scanner sẽ cho chúng ta hình ảnh bên trong của người đó, hình ảnh họ mặc bikini hoặc thậm chí là trần chuồng.
Giao diện của Naked Scanner giống như giao diện của Camera khá đơn giản, nhưng điều kì diệu của ứng dụng Naked Scanner là khi bạn đưa camera điện thoại tới một ai đó thì trên màn sẽ hình hiện ra cơ thể nóng bỏng hoàn toàn không mặc quần áo. Tuy nhiên điều đáng tiếc của ứng dụng này là chẳng thể nào nhìn xuyên được bikini mà chỉ có thể nhìn được xuyên quần áo mà thôi . Hãy tải ngay phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo này về điện thoại Android và Java cùng khám phá chức năng kỳ diệu của nó.

phần mềm nhìn xuyên quần áo cho Android

phần mềm nhìn xuyên quần áo cho Android, Java

Cách sử dụng ứng dụng Naked Scanner rất đơn giản, đầu tiên bạn hãy lựa chọn đối tượng để trêu đùa, sau đó thì rủ rê bạn bè cùng ngắm thân hình nóng bỏng bên trong sau bộ quần áo, bạn còn có thể chụp ảnh lại để up lên facebook hay chia sẻ cho bạn bè xem. Nhưng ứng dụng Naked Scanner chỉ là một ứng dụng trêu đùa, giải trí nên những hình ảnh đó không phải là thật đâu nhá.

phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo apk

phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo apk

Tính năng chính của phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo Android, Java:
– Thiết kế hình ảnh đẹp mắt, rõ nét
– Ứng dụng nhỏ gọn, tương thích với nhiều dòng máy
– Chụp ảnh xuyên quần áo
– Soi xuyên quần áo của người bất kỳ
– Xem nội y hoặc hình nude của con gái.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    phan mem chup anh xuyen quan ao, chụp ảnh xuyên quần áo, tải phần mềm nhìn xuyên quần áo, nhin xuyen quan ao lot, chup hinh xuyen quan ao

Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android