- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải phần mềm chụp ảnh Hàn Quốc cho Android

Author: Điện Văn Thoại

– Bạn muốn những bức ảnh của mình trông cute hơn, như hot boy hot girl hàn quốc, hãy tai phan mem chup anh han quoc cho Android để có những giây phút giải trí tuyệt với với Camera điện thoại.

Phần mềm Chụp ảnh hàn quốc cho android

Phần mềm Chụp ảnh hàn quốc cho android

 

– Đây là một phần mềm thiết kế đơn giản giúp bạn có thể chụp hình với đầy đủ tính năng để biến bạn thành một diễn viên hay ca sĩ Hàn Quốc, bìa một tờ báo. Với nhiều khung hình khác nhau cho bnj tha hồ lựa chọn, 200 icon dễ thương độc đáo và lạ mắt, bạn cũng có thể tự mình viết chữ lên ảnh với nhiều font chữ và màu sắc khác nhau.

Phần mềm Chụp ảnh hàn quốc cho android

Phần mềm Chụp ảnh hàn quốc cho android

– Ngoài ra phần mềm có 12 hiệu ứng cute chắc chắn sẽ không lmf bạn thất vọng, hình ảnh chụp và chinh sửa xong được lưu trong thẻ nhớ và bạn có thể chia sẻ lên facebook để bạn bè trầm trồ khen ngợi bất cứ lúc nào, Còn chần chờ gì nữa tai ngay ung dung chup ảnh han quoc ve dien thoai

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 

 


Tags: , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android