- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Phần mềm cắt nhạc MP3 cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Phần mềm cắt nhạc mp3 cho android và java hay còn gọi là mp3 cutter giành cho điện thoại. Bạn là người yêu âm nhạc, thích nghe nhạc và muốn tạo ra những đặc biệt cho riêng mình. Phần mềm cắt ghép nhạc sẽ giúp cho bạn thỏa sức sáng tạo cùng với các bản nhạc hot hiện nay.
Có khi nào bạn tình cờ nghe được những đoạn nhạc hay của nhiều bài hát, bạn muốn cắt đoạn nhạc đó ra ghép vào những bản nhạc chế khác để tạo ra một bản nhạc của riêng bạn, bản nhạc mang cá tính, mang phong cách độc đáo và có thể mọi người cũng sẽ rất thích nhạc chế của bạn.

phần mềm cắt nhạc mp3 cho Android

phần mềm cắt nhạc mp3 cho Android

 

Phần mềm cắt nhạc có hỗ trợ apk trên android và jar trên java, ứng dụng nhỏ gọn đơn giản được sử dụng tương thích trên hầu hết các dòng điện thoại hiện nay, nokia, samsung, lenovo, lg,…hay đơn giản là cả những dòng điện thoại của tàu, điện thoại nào phần mềm cắt nhạc mp3 cũng chơi được.

phần mềm cắt nhạc mp3 cutter cho java

phần mềm cắt nhạc mp3 cutter cho java

Không những thế khi bạn đã chán ngấy những nhạc chuông mặc định trên điện thoại của mình bạn hoàn toàn có thể cắt nhạc mp3 bằng phần mềm trên java hoặc android để tạo ra những bản nhạc chuông cực đỉnh cho điện thoại của mình. Chỉ với một vài thao tác đơn giản với các nút bấm trong phần mềm bạn có thể hưởng thụ thành quả của mình.
Tính năng chính Phần mềm cắt nhạc mp3:
– Giao diện đơn giản dễ sứ dụng
– Cắt ghép nhạc mp3 nhanh chóng tiện lợi
– Tương thích với nhiều dòng điện thoại
– Chọn thời gian cắt dễ dàng, theo phút, giây, tích tắc…
– Hỗ trợ ghép nối các đoạn nhạc mp3
– Tăng chất lượng nhạc.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai ung dung cat nhac, phan mem cat nhac cho Android, ứng dụng cắt nhạc, tải phần mềm cắt nhạc cho android, tải ứng dụng cắt nhạc cho điện thoại

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android