- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải phần mềm Cartoon Camera Android – Chụp ảnh hoạt hình

Author: Điện Văn Thoại

Phần mềm Cartoon Camera cho Android biến những bức ảnh bạn chụp thành ảnh hoạt hình, tai Cartoon Camera cho Android, để nghịch vui và tạo cho riêng mình những bức ảnh ngộ nghĩnh, cảm giác mới lạ bạn như được nhập thân vào nhân vật cổ tích, bạn bè sẽ bất ngờ về ảnh của bạn, hãy chia sẻ ngay lên Facebook để khoe những bức hình đó.

Tai Cartoon Camera android

Tai Cartoon Camera android

 

– Giống tai magic man camera giúp chúng ta chuyển ảnh chụp thành hình chibi rất đáng yêu, Cartoon Camera cho Android lại cho bạn bức hình Cartoon (hoạt họa) sống động vừa thật vừa ảo, rất giống hình vẽ nhưng lại mang hình ảnh bạn trong đó.

Tai Cartoon Camera android

Tai Cartoon Camera android


+ Cartoon Camera cho Android miễn phí với 12 bộ lọc khác nhau, cartoon camera cho ra các bức hình mới lạ không khác gì những mẩu truyện tranh. Tai Cartoon Camera android còn cho phép bạn chỉ sửa góc cạnh hợp lí, thay đổi độ bão hòa cũng như phối màu theo ý thích của riêng bạn, ngoài ra bạn cũng có thể dùng đèn led khi chụp, chụp Camera đằng trước, ứng dụng Cartoon Camera cho Android hỗ trợ hầu hết các máy chạy Android.

Tai Cartoon Camera android

Tai Cartoon Camera android

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android