- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải phần mềm Beauty Plus cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Beauty Plus cho Android là ứng dụng không mất nhiều thời gian để chỉnh sửa những bức ảnh của mình, tai beauty plus cho Android bạn chỉ cần chụp và ứng dụng sẽ tự động chuyển thành một bức ảnh đẹp, da mịn màng, trắng sáng, xoá các vết thâm quầng, các chi tiết sắc nét để chia sẻ lên các mạng xã hội như Facebook.

Beauty Plus – Ứng Dụng Camera Siêu Đẹp

Beauty Plus – Ứng Dụng Camera Siêu Đẹp

 

Beauty Plus cho Android miễn phí bạn chỉ cần tải ứng dụng về và biến mình trở thành những hot boy, hot girl chỉ trong nháy mắt, không giống như tai camera360 hay tai photowonder, Beauty Plus cho Android làm mọi thứ đơn giản và nhanh hơn, tuy nhiên mỗi ứng dụng sẽ có các ưu điểm khác nhau. Hiện nay beauty plus được nâng cấp rất nhiều các tính năng hấp dẫn, đặc biệt là các bạn nữ như có thể thêm được các mặt mèo, tai mèo, mặt chó, chèn icon rất nghộ nghĩnh v..v.. hãy cùng khám phá phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này.

Beauty Plus – Ứng Dụng Camera Siêu Đẹp

Beauty Plus – Ứng Dụng Camera Siêu Đẹp

– Như đã nói ở trên bạn cũng có thể thêm các icon, mặt ngộ nghĩnh vào hình, làm bức ảnh dễ thương và cute hơn ngoài ra phần mềm này rất nhẹ không nặng máy như những ứng dụng chỉnh sửa khác, còn chần chừ gì nữa, tai ngay Beauty Plus cho Android về điện thoại.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Từ khóa:
    tải beauty plus, beauty plus, tai beautyplus, tải beautiful plus, beautyplus

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android