- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Ngũ Long Đại Việt

Author: Điện Văn Thoại

Nội dung game là sự xâu chuỗi các chiến tích lịch sử trọng đại trải dài trong suốt thời kỳ dựng nước và giữ nước của cha ông ta. Nó được tái hiện thông qua việc đưa vào hệ thống nhiệm vụ trong game  như trả lời câu hỏi về lịch sử Việt Nam, tìm kiếm vật phẩm…

Chơi NGŨ LONG ĐẠI VIỆT, game thủ sẽ cảm nhận một phong cách game nhập vai hoàn toàn khác so với các game nhập vai thông thường. Không quá chú trọng vào việc đánh quái để cày level mà tập trung vào việc luyện kỹ năng skill, điều này làm gia tăng sức mạnh của nhân vật.

Ngoài raGame NGŨ LONG ĐẠI VIỆT liên tục cập nhật các nhiệm vụ hằng ngày, hàng tuần nhằm mang đến cho người chơi một cảm giác khám phá mới lạ.

Game NGŨ LONG ĐẠI VIỆT được chia làm 5 chủng tộc: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi chủng tộc lại chia làm 3 hệ: Chiến Kỳ, Pháp Kỳ, Hổ Kỳ.

Nếu bạn yêu thích sự mạnh mẽ thì hãy chọn Pháp Kỳ.

Nếu bạn thích sự bền bĩ, dẻo dai thì Chiến Kỳ là lựa chọn số một

Còn đối với những bạn ưa sự chính xác cao trong mỗi nhát đánh thì thích hợp nhất là Hổ Kỳ.

Với bộ sưu tập thú cưỡi hoành tráng như: Thủy long, Hỏa long, Ngọa hổ, đến các thần thú gắn liền với truyền thuyết như ngựa sắt của Thánh Gióng, voi của Hai Bà Trưng…vv. Tất cả đều có trong  NGŨ LONG ĐẠI VIỆT

Hệ thống trang phục, vũ khí trong game cực kỳ đa dạng, chắc chắn sẽ làm hai lòng tất cảc các game thủ.

Ngoài ra còn rất rất nhiều những chức năng hấp dẫn khác như song đấu, cướp cờ, phụ bản “Cửa Anh Hùng”, săn boss lượm item khủng, đại chiến bang hội…. Đặc biệt, trong game hỗ trợ người chơi trong việc tự động lượm vật phẩm hay hệ thống chiêu thức tự đánh giúp người chơi có thể thoải mái hơn trong việc đánh quái, luyệncấp….

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay Tải Ngũ Long Đại Việt về điện thoại để trải nghiệm. Riêng với dòng máy Android, người chơi có thể đăng nhập hoàn toàn free bằng tài khoản facebook nhé !


Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android