- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Naruto Shippuden cho Android, iPhone

Author: duyenlt

Naruto Shippuden là phiên bản mới nhất hiện nay đã có mặt trên mobile. Đây chắc hẳn là điều đáng mừng với những fan của Naruto và manga. Đối với phiên bản mới thì một số chi tiết trong chiến đấu có sự thay đổi và hứa hẹn sẽ thu hút người chơi. Hãy đến với chúng tôi, alo.edu.vn sẽ giúp bạn biết thêm về nhiều thông tin mới này.

download naruto blazing

Khi người chơi tham gia vào game sẽ được hóa thân vào một ninja khét tiếng và bạn có nhiệm vụ là phải cùng với đồng đội và điều khiển ninja của mình để chống lại các thế lực khác. Bạn phải sử dụng các  kỹ năng để làm sao mang về chiến thắng cho đội của mình. Trong Naruto Shippuden, cùng với các đồng đội của mình, nhân vật có thể tung ra những đòn tấn công khủng khiếp hơn. Các bạn cũng cần chú ý khi chơi game, nếu trong trận đấu mà các đồng đội đứng gần nhau sẽ giúp quân mình tấn công mạnh hơn, tuy nhiên như vậy sẽ dễ trở thành mục tiêu cho đội bạn. Chính vì vậy, người chơi phải cẩn thận điều này.

naruto blazing

 

Cũng giống các game khác, những tuyệt kỹ Ninjutsu cũng có được trong game Naruto Shippuden. Đó có thể coi là tuyệt chiêu và là chìa khóa dẫn đến thành công. Trong đó sẽ có những tuyệt chiêu của Ninjutsu với các đòn tấn công mạnh, các bước phòng chống đối thủ. Vì đây là một loại game được nâng cấp lên phiên bản mới nên nó vẫn tiếp tục với những cuộc phiêu lưu ở những phiên bản trước đó của Naruto. Trong game sẽ tái hiện lại như một câu chuyện trong truyện tuy nhiên sẽ mạnh mẽ và quyết liệt hơn.

 

Đến với game Naruto Shippuden bạn cũng có thể chọn đánh online với những người chơi khác,  nếu trong game mà đánh bại được càng nhiều đối thủ thì sẽ các tốt và còn có phần thưởng cao.

tai game naruto blazing

 

Với nhiều tính năng mới được cập nhật với game Naruto Shippuden cho Android, iPhone, bạn hãy nhanh tay tải về cho mình phiên bản mới này để khám phá được nhiều điều thú vị trong game này nhé. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo một số game khác như: Tải Game FarmVille 2 cho Android

 

 


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android