- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Naked Scanner cho Android – Nhìn xuyên quần áo

Author: Điện Văn Thoại

Naked Scanner là phềm cho Android sẽ giúp camera của bạn có thể nhìn xuyên thấu quần áo của người khác rất thú vị, bạn chỉ cần tài phần mềm và cài đặt vào điện thoại Android của bạn sau đó đưa lên chụp ảnh là ngay lập tức nội y của người đó sẽ hiện ra. Đây là phần mềm dành cho người dâm dê, hihi và dành cho những người muốn troll bạn bè.

Bạn có muốn troll bạn bè bằng những hình ảnh chụp họ đang trần chuồng không? Hay chụp họ hở hết nội y bên trong, tai Naked Scanner cho Android về điện thoại để soi xuyên quần áo khi đưa camera về hướng một ai đó.

Naked Scanner – Ứng Dụng Soi Xuyên Quần Áo Cho android

Naked Scanner – Ứng Dụng Soi Xuyên Quần Áo Cho android

 

Ứng dụng Naked Scanner cho Android có tính năng hoạt động giống ứng dụng X-ray Scanner trên diện thoại Java, nhưng X-ray là chụp ảnh X-quang nhìn thấy xương còn Naked Scanner thì nhìn xuyên quần áo, cho dù đây chỉ là một phần mềm vui nhưng nó đem lại sự giải trí rất cao. Tuy nhiên bạn cũng không nên tin 100% vào phần mềm này nhé, nó sẽ cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

 

Naked Scanner – Ứng Dụng Soi Xuyên Quần Áo Cho android

chụp ảnh xuyên quần áo Cho android

 

Naked Scanner cho Android miễn phí đã được cài sẵn các bộ hình Bikini và Body của chàng trai, cô gái, bạn cần chụp khéo léo để ghép đầu họ vào ảnh cho chính xác và khiến họ ngỡ ngàng thấy mình trong ảnh.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Từ khóa:
    phần mềm nhìn xuyên quần áo, ung dung nhin xuyen quan ao, tai ung dung nhin xuyen quan ao, tai Phan mem chup anh xuyen quan ao, tai phần mềm chup xuyen quan ao

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android