- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Muvik quay video hát nhép trên Android, iPhone

Author: huong

Hiện nay có khá nhiều phương tiện giúp bạn giải trí tốt nhất, Muvik là một trong những ứng dụng được nhiều người yêu thích bởi nó giúp bạn thoải mái khi muốn thể hiện một bài hát nào đó mà mình yêu thích. Ứng dụng hát nhép này được giới trẻ truyền tay nhau và cùng nhau thể hiện như một trò chơi giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nếu bạn có một giọng hát trời phú thì Muvik chính là nơi để bạn thể hiện giọng ca của mình, hoặc nếu bạn có niềm đam mê ca hát mà không có dịp thể hiện thì đây là nơi để bạn tỏa sáng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Trước tiên chúng ta nên biết Muvik là gì?

Muvik là ứng dụng giúp bạn quay lại video hát nhép của mình và tại đó bạn có thể chỉnh sửa âm thanh, ánh sáng sao cho vừa ý mình nhất, cuối cùng là bạn còn đăng tải được những video đó lên mạng xã hội cho mọi người cùng thưởng thức.

tải muvik cho máy tính muvik thích là nhích

Những tính năng của ứng dụng Muvik:

  • Quay video selfie dưới dạng lipsync
  • Chất lượng video tốt, rõ nét
  • Ghép được tối đa 5 video
  • Thư viện audio đa dạng, phong phú với rất nhiều lời thoại, đoạn nhạc, âm thanh, hình ảnh chất lượng
  • Tải video về điện thoại nhanh chóng
  • Có nhiều hiệu ứng lọc khác nhau
  • Chia sẻ được video lên mạng xã hội
  • Giao lưu, học học nhiều kinh nghiệm từ người khác

tải muvik cho laptop

Muvik là ứng dụng giải trí được yêu thích nhất bởi giới trẻ vì đây là nơi họ được thoải mái thể hiện bản thân và chia sẻ với mọi người. Đây là một ứng dụng giải trí mang tính tích cực cao mà bạn nên lựa chọn nếu đang muốn tìm một nơi để giải tỏa tinh thần.

Bạn có thể tải ứng dụng Muvik về tại đây

Ngoài những ứng dụng âm nhạc, bạn còn có thể tìm hiểu về các ứng dụng mua sắm online nếu có hứng thú với shopping, hãy tìm hiểu về Lazada qua bài viết Tải Lazada cho điện thoại Android, iPhone


Tags: , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android