- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Mocha nhắn tin miễn phí trên Android, iPhone

Author: huong

Mocha là ứng dụng nhắn tin miễn phí đang được giới trẻ hiện nay rất yêu thích, đặc biệt là học sinh – sinh viên. Với giao diện đẹp mắt, tiện ích và dễ dàng sử dụng, Mocha ngày càng trở nên phổ biến và tiến gần hơn đến mọi người. Vậy làm sao để tải ứng dụng Mocha về điện thoại? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Tải Mocha nhắn tin miễn phí trên Android, iPhone

Mocha là ứng dụng được Viettel ra mắt cách đây không lâu, sử dụng Mocha bạn có thể nhắn tin miễn phí với các thuê bao Viettel và còn gửi được cả stick âm thanh khi trò chuyện. Có thể trong thời gian gần nhất thì bạn có thể gọi điện miễn phí với thuê bao Viettel bằng ứng dụng Mocha, điều đó đang được mọi người rất mong chờ.

 download mocha cho iphone

Ngoài ra, mỗi ngày bạn còn có thể gửi 5 tin nhắn SMS tới các thuê bao Viettel khác trong danh bạn hoặc những thuê bao cùng mạng không sử dụng Mocha. Mocha còn có tính năng nghe nhạc giải trí miễn phí giúp bạn thư giãn mỗi khi mệt mỏi. Không chỉ trò chuyện được với thuê bao khác mà bạn còn có thể tạo nhóm chat với nhiều người sử dụng Mocha khác khi cần bàn luận hay chém gió về bất cứ vấn đề nào đó.

hướng dẫn sử dụng mocha

cách gọi điện trên mocha

Mocha thực sự là ứng dụng khá cần thiết với chúng ta, sự tiện ích của nó đáp ứng được nhu cầu của người dùng công nghệ. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng Mocha về điện thoại và cài đặt.

Link tải về: Tại đây

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng mua bán online chất lượng tốt nhất thì hãy lựa chọn Shopee. Shopee là nơi bạn có thể bán những gì mình có và mua đồ mà mình thích mà không cần phải đi ra ngoài, chỉ cần ở nhà và thao tác trên điện thoại là bạn đã có thể kinh doanh hoặc mua sắm tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về Shopee qua bài viết Tải Shopee cho điện thoại Android, iPhone.


Từ khóa:
    tai mien phi mocha

Tags: , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android