- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Mobile Strike bắn súng cho Android, iPhone

Author: duyenlt

Mobile Strike là  loại game bắn súng chiến tranh thời hiện đại, với sự vào vai của diễn viên trong phim Kẻ hủy diệt- diễn viên Arnold Schwarzenegger đây là một diễn viên nổi tiếng nhất trong phim. Với một cuộc chiến tranh với nhiều vũ khí hiện đại cùng với quân trang quân dụng thuộc bậc nhất thế giới sẽ hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cho người chơi. Để biết thêm về game Mobile Strike hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về loại game này để bạn có thể hiểu thêm về game cũng như lối chơi đặc sắc.

hướng dẫn chơi mobile strike

Khi bắt đầu bước vào game là người chơi sẽ bắt gặp ngay một nam tài tử Arnold Schwarzenegger mà có thể nói các game thủ nào cũng thích, do nam diễn viên này có một sức hút lạ kì mà khiến người chơi ai cũng thích thú. Bước vào game bạn sẽ được vào vai là người đứng đầu quân đội và chỉ huy toàn đội để trở thành một quân đội mạnh nhất thế giới với các vũ khí hiện đại thì chắc hẳn điều này là không quá khó khăn để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ trong game.

kinh nghiem choi mobile strike

Trong game bạn sẽ được vào vai một người độc tài, bạn sẽ tự xây dựng cho mình một hệ thống quân đội và tự đi tìm nguyên liệu, thu hút nguồn nhân lực để phục vụ cho cuộc chiến đấu giành chiến thắng của mình. Và việc để đảm bảo được đầy đủ cho quân đội của mình là điều không dễ dàng chút nào. Bạn phải cần đầu tư thời gian cùng với sự trợ giúp của power-ups để hoàn thành nhiệm vụ. Các vũ khí trong game sẽ dần được nâng cấp với tốc độ của người chơi, đây chính là sức mạnh để giúp chiến đấu kẻ thù. Điều đặc biệt trong game là có tới 32 ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt nên là việc rất thuận lợi để các game thủ có thể chiến đấu một cách dễ dàng.

tai game mobile strike

Và bây giờ hãy cầm điện thoại lên và tải cho mình ngay game Mobile Strike để cùng nhau bước vào các trận chiến liên minh trên toàn thế giới nào. Hãy trở thành một kẻ độc tài bậc nhất thống trị thế giới ngay bây giờ. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết khác, biết đâu sẽ mang lại lợi ích cho bạn như: Tải Game Cờ Tướng 2 Người Chơi Cho Android, Java


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android