- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Mobi Army 302 Mod key, auto click, phim số, x2, chụp mh

Author: Điện Văn Thoại

Xin chào các bạn đặc nhiệm không quân Army, mình xin giới thiệu phiên bản Mobi Army 302 Mod mod key , auto click , phim số ghép x2, chụp ảnh màn hình, reload full cho Android và Java.
Bản này đã sửa chữa và fix một số lỗi lớn gây ứng dụng sai, các bạn hãy mau tai Mobi Army 302 mod. Do đây là bản close beta nên các phiên bản sẽ được cập nhật liên tục và fix hết các lỗi, các bạn hãy trải nghiệm phiên bản mới này nhé.

tai mobi-army 302 mod full

tai mobi-army 302 mod full

Tai Army 3 Hack với đồ họa được cải tiến hoàn toàn mới mẻ và cách chơi hấp dẫn hơn, hệ thống XP mới cùng hệ thống trang bị vũ khí phong phú.Mobi Army 3 hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những giây phút đấu trí căng thẳng nhưng không kém phần thú vị.

– Hướng dẫn điểu khiển
Đối với máy bàn phím : Dùng các phím mũi tên số 4-6 để di chuyển, số 2-8 để chỉnh góc bắn. Giữ phím chọn giữa để canh lực bắn
Đối với máy cảm ứng : Dùng tay chạm vào mũi tên để di chuyển. Chạm vào nút chỉnh góc sau lưng nhân vật để canh góc bắn, chạm và giữ nút bắn góc phải màn hình để canh lực bắn.
_ Bạn phải có ít nhất 1000 vàng mới có thể vào khu vực chọn phòng chơi, nếu không đủ 1000 vàng, hãy vào phòng Luyện tập (ngoài màn hình chính) để kiếm đủ tiền.
_ Bạn có thể mang bất kì loại súng nào vào trận đấu, nếu balo của bạn đủ chỗ chứa.
_ Người có tốc độ nạp đạn nhanh nhất sẽ là người có lượt nhiều nhất trong 1 ván chơi.
_ Súng có sát thương càng mạnh thì tốc độ nạp đạn càng lâu.
_ Hãy nâng cấp balo để có nhiều ngăn chứa hơn.
_ Đa số các item chiến đấu khi sử dụng sẽ có sức mạnh tùy thuộc vào loại súng bạn đang sử dụng.
_ Nếu bạn có nhiều đồng đội, hãy nâng cấp điểm đồng đội để được hỗ trợ nhiều hơn trong ván đấu
_ Nâng cấp điểm may mắn, bạn sẽ có cơ hội nhân đôi sức mạnh hoặc giảm sát thương từ kẻ thù.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android