- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Here Maps Cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Here Maps là một phần mềm bản đồ cực kỳ nổi tiếng của Nokia dành cho các máy Smartphone đời cao như những máy chạy Windows Phone, limia, tuy nhiên hôm nay các bạn chính thức được trải nghiệm Here maps trên điện thoại Android của bạn và cả điện thoại Java.

tai-here-maps-cho-android-java-1

Không giống với Google Maps, Here maps có những tính năng riêng khác biệt được rất nhiều người dùng Windows Phone ưa chuộng về sự chính xác về tìm kiếm địa điểm. Bạn có thể tải bản đồ thuộc nơi khu vực bạn đang sống về để sử dụng offline ngay cả khi không có sóng 3G/WIFI.

tai-here-maps-cho-android-java-2

Here Maps là một sản phẩm chiến lược của Nokia và bộ phận thiết bị, dịch vụ của Microsoft kết hợp để phát triển hỗ trợ hơn 200 quốc gia hỗ tợ điều khiển bằng giọng nói. Trong khi Google Maps vẫn chưa cho phép sử dụng tính năng Naviation thì Hera maps đã cho phép sử dụng ở Việt Nam tính năng này.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai here maps, tai here, tai phan mem here map, tai here map, Tai here map cho java

Tags: , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android