- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Makeup Plus cho Android, iPhone

Author: Điện Văn Thoại

Makeup Plus là ứng dụng Selfie trang điểm đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng hiện nay, với ứng dụng này bạn có thể thoải mái chỉnh sửa những bức ảnh chụp của mình hoặc lấy ảnh từ album để chỉnh sửa. Thêm râu vào ảnh để làm soái ca và men lỳ hơn đang hot trên Facebook bằng cách sử dụng Makeup Plus để thêm râu, thêm ria cực kỳ hài hước.

Có thể nói MakeupPlus cho Android giúp cho cả nam và nữ đều có thể thoải mái thêm râu ria vào một cách hài hước và thú vị, bạn hãy tải Makeup Plus về điện thoại Android và iPhone của mình để trải nghiệm ngay ứng dụng đặc biệt này, đây là một ứng dụng đang hot nên bạn phải tải ngay về không thì độ hot của nó sẽ giảm đi đấy.

tai-makeup-plus-cho-android-iphone-1

Sử dụng Makeup Plus và tạo ảnh râu ria rồi up lên Facebook ngay để câu like của bạn bè mình. Bạn có biết soái ca là ai không, không biết thì tra google nhé, hài hước lắm, đây cũng là ứng dụng thú vị không kém, không chỉ có vậy Makeup Plus còn giúp bạn làm ảnh võ tắc thiên, làm mịn da, tạo ảnh có nốt ruồi…bạn còn có thể tải thêm nhiều chủ đề khác nhau về để sáng tạo thêm cho mình.

 

tai-makeup-plus-cho-android-iphone-2

Những tính năng đặc biệt của Makeup Plus trên điện thoại:

-Chụp ảnh trực tiếp

-Lấy ảnh từ Album

-Làm ảnh râu ria

-Tải thêm các chủ đề cho ảnh khác rất ngộ nghĩnh

-Lưu ảnh hoặc chia sẻ ngay lên mạng xã hội khi tạo ảnh xong.


Từ khóa:
    makeup plus, tai makeup plus, download makeup plus, make up plus, makeupplus

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android