- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Loạn 12 Sứ Quân Crack

Author: Điện Văn Thoại

Tai Loan 12 su quan crack thuộc thể game chiến thuật khá hấp dẫn, chắc bạn đã tự nghe qua tên Loạn 12 sứ quân trong sách lịch sử Việt Nam, Loạn 12 sứ quân được phác họa từ chính lịch sử Việt Nam bằng những trận đánh hòa hứng, khốc liệt.  Loạn 12 sứ quân phiên bản crack sẽ giúp bạn có được những ưu thế hơn so với kẻ thù, đây là game có lối chơi khá giống game kim cương cuốn hút do Teamobi phát hành.

Tải Game Loạn 12 Sứ Quân Crack Cho điện thoại

Tải Game Loạn 12 Sứ Quân Crack Cho điện thoại

Bối cảnh Loạn 12 sứ quân android, java được lấy từ lịch sử xa xưa của Việt Nam, bạn sẽ gặp được vị tướng tài ba Đinh Bộ Lĩnh, nhiệm vụ cao cả của bạn chính là cùng Đinh Bộ Lĩnh thống nhất quốc gia dân tộc, đẩy lùi giặc ngoại xâm ra khỏi nước ta. Bạn sẽ được nhập vai vào một nhà lãnh đạo tuyệt vời, dẫn dắt nguyên cả một đội quân tinh nhuệ. Công việc của bạn không đơn giản một chút nào khi phải điều khiển, huấn luyện một đội quân thuần thục các kĩ năng trong chiến đấu như bắn cung, sử dụng đao, kiếm, tập chạy hay nhảy càng luyện tập nhiều thì các kĩ năng cũng như sức mạnh của bạn sẽ tăng cao điều đó cũng sẽ giúp cho cơ hội đánh thắng quân địch của bạn cao hơn và nhanh hơn.

Tải Game Loạn 12 Sứ Quân cho Android

Tải Game Loạn 12 Sứ Quân cho Android

Cách chơi game Loạn 12 sứ quân thật sự rất đợn giản vì đây là game Việt Nam nên có đầy đủ hướng dẫn rất dễ hiểu, cùng với đó là các hình ảnh, minh họa rất gần gũi, bạn chỉ việc chọn các biểu tượng phù hợp để sử dụng các hành động, kỹ năng mà bạn muốn.
Các Tính Năng Chính trong game Loạn 12 sứ quân:
– Đồ họa đơn giản nhưng cực kì sinh động
– Hệ thống bản đồ, nhiệm vụ đa dạng phong phú
– Khả năng tương tác cao, nhiều tính năng đặc biệt, hấp dẫn

Tải Game Loạn 12 Sứ Quân cho Java

Tải Game Loạn 12 Sứ Quân cho Java

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    loan 12 su quan, tai game loan 12 su quan, Tai loan 12 su quan, Loạn 12 sứ quân crack, Loan 12 su quan offline

Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android