- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Lịch Vạn Sự 2016 Cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Tải Lịch Vạn Sự 2016 về điện thoại Cho Android và cả Java, một phần mềm không thể thiếu trong mỗi chúng ta, một ứng dụng lịch Việt dành cho người Việt, không giống các phần mềm lịch khác toàn tiếng anh và không có ngày âm. Lịch Vạn Sự 2016 có đầy đủ cho bạn ngày dương, ngày âm in to dễ nhìn ngay cả người cao tuổi cũng dễ dàng xem, các thông tin bổ ích như : xem giờ hoàng đạo, hắc đạo, ngày tốt ngày xấu, xem ngày cưới hỏi, độn thổ, khánh thành nhà cửa, khai chương của hàng, xuất hành…các công việc sẽ như ý muốn của bạn, “công thành danh toại” nếu chọn được ngà tốt giờ đẹp.

Bạn sẽ không cần phải đi xem bói toán, coi thầy, gieo quẻ ở đâu xa mà chính Lịch Vạn Sự 2016 năm Thân đã giúp bạn xem đầy đủ vận hạn, xem tướng số, tử vi trọn đời 12 con giáp trong năm Ất Mùi 2016, bên cạnh đó còn có các câu chúc tết chọn lọc hay nhất cho tết cổ truyền 2016, các bài văn khấn hay cũng có trong Lịch Vạn Sự 2016.

tai-lich-van-su-2015-cho-android-java-2

Lịch Vạn Sự 2016 có rất nhiều các tính năng độc đáo chờ bạn khám phá, ví dụ như bạn có thể tạo widget để hiển thị ngay trên màn hình khoá điện thoại, bấm 1 cái là xem được luôn các thông tin bỏ ích trong ngày, những gì không nên làm để phòng tránh ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, xem một ngày bất kỳ trong năm, đổi lịch dương sang âm. Hãy cùng trải nghiệm ứng dụng này nhanh nhé, sắp tới năm mới rồi.

tai-lich-van-su-2015-cho-android-java-3

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Lịch Vạn Sự 2016 về điện thoại của mình. Bên cạnh đó hãy tai my talking tomtai game ban trung khung long về chơi nhé

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    lichvansu2015, lịch vạn sự 2015, tai lich van nien ve may, download lich van su, lich van nien lich viet

Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android