- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Lịch Vạn Niên Năm 2017 Cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Lịch Vạn Niên Năm 2017 Cho Android và Java mới được ra mắt để phục vụ mọi người chào đón một năm mới sắp đến, vậy là một năm cũ sắp qua đi, một năm đầy bộn bề lo toan, tạm biệt năm 2014 với biết bao kỷ niệm, nhiều thành công và cũng có nhiều điều cần rút kinh nghiệm cần phát triển hơn trong năm 2016 này.

tai-lich-van-nien-nam-2015-cho-android-1

Lịch Vạn Niên là một ứng dụng tiện ích ngay trên điện thoại của bạn, rất hữu dụng hầu như ai dùng smartphone đều cần có nó để xem ngày tháng, hôm nay là thứ mấy, xem ngày bât kỳ trong năm…Hơn nữa lịch vạn niên 2017 sẽ có nhiều cải tiến chức năng hơn các lịch vạn niên của những năm trước, chủ đề biển đảo và bảo vệ quê hương sẽ là giao diện chủ đạo của lịch năm nay thể hiện tinh thần yêu nước nồng nàn của dân tộc.

tai-lich-van-nien-nam-2015-cho-android-2

Những tiện ích chính của lịch vạn niên năm Ất Mùi 2017 bao gồm: Xem ngày tốt xấu, tra ngày âm dương, xem ngũ hành bát quái, coi phong thuỷ, xem giờ tốt xấu, xuất hành, giờ hoàng đạo, đánh dấu những ngày quan trọng.

Bạn sẽ không phải nhờ vả ai hay thầy bói nào xem giúp ngày đẹp, giờ đẹp, với lịch vạn niên bạn có thể tra ngày đẹp giờ tốt bất cứ lúc nào để chuẩn bị hiếu hỷ, khánh thành, động thổ, khai trương…Bên cạnh đó Lịch Vạn niên 2017 cập nhật những lời chúc tết hay và mới nhất 2017, bài văn cúng, tế, khấn, các phong tục ngày tết đầy đủ nhất, với trình bày đẹp mắt, cỡ chữ to rõ ràng dễ xem ngay cả với người lớn tuổi, đo nhị sinh học cho chúng ta để có lối sống khoa học hằng ngày nâng cao tuổi thọ.

tai-lich-van-nien-nam-2015-cho-android-3

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay lịch vạn niên 2017 về máy. Bên cạnh đó bạn hãy tai lich van nien 2017 cho android nữa nhé

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai lich van nien 2015, tai lich van nien, lịch vạn niên 2015, tai lich van nien nam 2015, download lich van nien 2015

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android