- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải lịch vạn niên 2017 Android, iPhone miễn phí

Author: Điện Văn Thoại

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đây thôi mà vèo một cái chúng ta lại sắp bước sang một năm mới năm 2017. Lịch vạn niên 2017 là một ứng dụng chắc chắn không thể thiếu trên điện thoại của bạn để bạn có thể xem ngày, đánh dấu ngày quan trọng, xem mốc quan trọng trong năm..v.v. Năm 2017 là năm Đinh Dậu (con gà) tiện đây alo.edu.vn xin chúc các bạn bước sang năm mới có nhiều thành công mới, thắng lợi mới và hãy cùng tải lịch vạn niên 2017 về điện thoại Android, Java và iPhone của mình miễn phí để sử dụng nhé.

tai lich van nien 2017

Lịch vạn niên 2017 là ứng dụng không thể thiếu mỗi khi chuẩn bị bước sang năm mới, chúng ta nên thay bộ lịch cũ trên điện thoại bởi vì cho dù lịch cũ 2016 vẫn xem được 2017 nhưng các chức năng cũng như các cập nhật ngày quan trọng sẽ không hỗ trợ tốt như lịch vạn niên 2017. Như các bạn đã biết chức năng của lịch đối với con người là rất quan trọng, các bạn thử tượng tượng thế giới không có lịch thì bạn sẽ không biết thời gian nào cần làm việc gì, việc quan trọng vào ngày nào, ngày nghỉ là ngày nào, ngày lễ sắp tới chưa,…hơn thế nữa lịch vạn niên 2017 còn có các tính năng thú vị sau:

Chức năng của lịch vạn niên 2017 trên Android

lịch vạn niên mới 2017 apk

-Xem ngày tốt xấu trong năm 2017

-Xem giờ hoàng đạo, hắc đạo để làm các công việc lớn

-Xem lịch năm, chọn bất kỳ một ngày nào để biết nó là thứ mấy, mùng mấy âm lịch…

-Ghi chú việc quan trọng vào một ngày bất kỳ và nó sẽ có chuông báo khi sắp đến ngày đó

-Số và chữ to rõ ràng và trình bày bắt mắt khiến người lớn tuổi cũng thích thú

-Hỗ trợ xem tử vi 12 con giáp, xem giờ xuất hành, tuổi xông đất trong năm 2017, các vận hạn

Còn rất nhiều các chức năng hay khác mà chúng tôi không tiện kể ra đây sẽ khiến các bạn cảm thấy mất sự thú vị, hãy cũng tải lịch vạn niên 2017 về máy và tự mình khám phá thêm các chức năng rất thú vị khác. Đây là phiên bản lịch vạn niên 2017 mới được ra mắt cho nên các bạn sẽ rất khó để tìm thấy được ở những nơi khác, cùng chia sẻ cho bạn bè người thân mình cùng tải vềmáy điện thoại Android, Java hoặc iPhone của mình theo link bên dưới. Cùng tai ch play về điện thoại của mình để có thể tải thêm các game ứng dụng miễn phí khác nữa nhé


Từ khóa:
    tải lịch vạn niên 2017, tai lich van nien 2017 mien phi, tai lich 2017

Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android